tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Tải ngay bộ ảnh nền OPPO Find N chủ đề hình học đa dạng màu sắc

Tải ngay 9 hình nền từ OPPO Find N về chủ đề hình học cùng nhiều màu sắc thú vị, phù hợp cho việc cài đặt hình nền trên thoại, máy tính bảng và cả máy tính của bạn.

Mới đây, OPPO đã chính thức giới thiệu chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của mình mang tên OPPO Find N. Chiếc smartphone này theo như OPPO công bố là đã được phát triển trong vòng bốn năm để cho ra một thiết bị hoàn hảo với độ bền cao, giải quyết được những nhược điểm của smartphone màn hình gập hiện tại như màn hình có nếp gập hiện hữu.

OPPO Find N xuất hiện tại sự kiện INNO Day không chỉ được tổ chức tại thị trường Trung Quốc mà còn xuất hiện tại sự kiện INNO Day Việt Nam tổ chức vào chiều ngày hôm qua. Hiện tại, chưa có thông tin về thời điểm lên kệ cũng như giá bán của OPPO Find N tại Việt Nam, tuy nhiên tại quê nhà, OPPO Find N có mức giá khởi điểm chỉ từ 28 triệu đồng, một mức giá quá hấp dẫn đối với một chiếc smartphone màn hình gập có nhiều công nghệ như Find N.

Song song với thiết bị mới, OPPO cũng tung ra một bộ hình nền đặc trưng dành riêng cho OPPO Find N và nó không phải là bộ hình nền tích hợp trong ColorOS. Bộ hình nền mới của Find N về cơ bản được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau, đa số là chủ đề về hình học. Khác với Galaxy Z Fold3 có thiết kế hình nền đối xứng thì Find N chỉ đơn giản là một hình nền bình thường nhiều màu sắc mà thôi.

Các hình nền Find N được thiết lập ở độ phân giải 2560 x 2560, tỷ lệ 1:1, phù hợp với cả smartphone, máy tính bảng hoặc PC/laptop. Bạn đọc có thể tải về bộ hình nền OPPO Find N với kích thước đầy đủ tại đường dẫn dưới đây.

Tải về hình nền đầy đủ OPPO Find N

Bình Luận