tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Khám phá khẩu súng Skorpion trên PUBG Mobile Trung Quốc 0.13.0

Trước đây chúng ta đã từng nghe nói đến khẩu Skorpion PUBG Mobile tuy nhiên đó chỉ là lời đồn giờ đây trong phiên bản PUBG Mobile Trung Quốc 0.13.0 khẩu Skorpion chính thức xuất hiện . Được xếp vào hàng súng lục và sử dụng đạn 9mm kèm theo đó là nhiều phụ kiện đi theo và không khác gì mấy với khẩu SMG . Hãy cùng 8chiase.com khám phá xem có gì đặc biệt đối với khẩu súng Skorpion trên PUBG Mobile Trung Quốc 0.13.0 này bạn nhé !

Khi mà phiên bản PUBG Mobile quốc tế chỉ mới ra mắt version 0.10.5 thì phiên bản PUBG Mobile do Lightspeed & Quantum Studio lại có bước phát triển một cách cực kỳ nhanh cùng nhiều cập nhật mới lạ độc đáo với version 0.13.0 vừa ra mắt đã có nhiều điều thú vị gây tò mò đối với game thủ (Khám phá những tính năng mới trên PUBG Mobile TQ 0.13.0). Ngoài tính năng kích sát kỳ lân điểm đáng chú ý nhất đó chính là sự xuất hiện của khẩu súng Skorpion hãy cùng chúng tôi khám phá sức mạnh thực thụ của nó trong phiên bản PUBG Mobile Trung Quốc 0.13.0 nhé !

Khám phá khẩu súng Skorpion trên PUBG Mobile Trung Quốc 0.13.0

1./Nguồn gốc súng Skorpion ngoài đời thực

Súng Skorpion có tên gọi là khẩu Škorpion vz. 61 sử dụng đạn 7.65mm được sản xuất bởi Tiệp Khắc cũ vào năm 1961 và nay là Cộng hòa Séc và Slovakia . Với đặc điểm nhỏ gọn Škorpion vz. 61 được biên chế cho lực lượng vũ trang Tiệp Khắc như là một khẩu súng phụ ngoài ra lực lượng bảo vệ an ninh, đặc nhiệm sử dụng như vũ khí chính.

Škorpion vz. 61 không chỉ được sử dụng trong nước mà nó còn được sản xuất bán ra nước ngoài và thậm chí là các băng đảng tôi phạm khủng bố cũng rất kết khẩu Škorpion vz. 61 song hành cùng khẩu AK47 huyền thoại.

khẩu Škorpion vz. 61 sử dụng đạn 7.65mm
khẩu Škorpion vz. 61 sử dụng đạn 7.65mm

Để đạt được kích thước nhỏ gọn như thế nhà sản xuất đã phải áp dụng hợp một cơ chế bắn trích khí phức tạp điều này làm cho khi bắn dường như nó không có độ trễ, giúp tốc độ nhả đạn được tăng đáng kể, khoảng 850 viên/phút. Tuy nhiên do kích thước nhỏ gọn của nó nên phần lớn nó chỉ được sử dụng như vũ khí phụ.

2./Thông số kỹ thuật của súng Skorpion

  • Sát thương cơ bản: 22
  • Tốc độ đạn đầu ra: 350m/s
  • Tầm bắn hiệu quả: 50m
  • DPS: 312
  • Băng đạn cơ bản: 20 viên
  • Chế độ bắn: Đơn và tự động

3./Súng Skorpion trong phiên bản PUBG Mobile Trung Quốc

Khẩu súng Skorpion trong phiên bản PUBG Mobile Trung Quốc sẽ sử dụng loại đạn 9mm tuy ngoại hình hơi nhỏ nhưng Skorpion luôn sẵn sàn đáp ứng được 2 chế độ bắn Single và Auto . Ngoài ra còn có các phụ kiện kèm theo như Red Dot, giảm thanh, băng đạn mở rộng, các loại tay cầm và thậm chí báng của Uzi thật tuyệt vời không khác gì một khẩu SMG đích thực… tuy vậy nhà sản xuất vẫn chỉ cho nó xếp vào hàng súng phụ trang bị bên cạnh 2 Slot súng chính.

Nhờ vào những yếu tố trên mà Skorpio hoàn toàn có thể đảm nhiệm được vai trò sát thủ đích thực bên cạnh người chơi sẵn sàn cho những pha chiến đấu tầm gần và thậm chí khi bạn nhặt được khẩu Skorpion bạn cũng có thể tự tin trang bị cho mình 2 loại súng tầm xa như DMR và SR việc phòng vệ bản thân khi cận chiến đã có Skorpion.

Chú ý : Do tốc độ bắn qua nhanh để sử dụng khẩu Skorpion hiệu quả bạn cần phải kiềm chế tốc độ bắn . Skorpion hoạt động tốt trong phạm vi dưới 500m phù hợp với những tình huống cận chiến giáp lá cà đặc biệt là những vòng bo cuối cùng thì Skorpion là một sự lựa chọn khá hoàn hảo .

Trên đây là thông tin về Skorpion PUBG, khẩu Pistol nhưng mang tính chất của một khẩu SMG vừa xuất hiện trong PUBG. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Clip Súng Mới Skorpion Khiến Chocotaco

Được đóng lại.