8chiase.com
Kiến Thức Công Nghệ Khoa Học và Cuộc sống

Sự thật về iPhone 11 lock nhà mạng Verizo được mở khóa miễn phí sau 60 ngày

Mua iPhone 11 lock sau 60 ngày để được mở khóa lên phiên bản quốc tế không làm gì có chuyên ngon vậy sự thật là có nhưng yêu cầu để được mở khóa thì không hề đơn giản đâu anh em ah !

Những chiếc iPhone lock từ nhà mạng Verizon được chào bán với mức giá cao hơn các phiên bản khác
Những chiếc iPhone lock từ nhà mạng Verizon được chào bán với mức giá cao hơn các phiên bản khác

Mấy hôm nay trên các diễn đàn chuyên về iPhone lock đang bán tán rôm rã chuyện iPhone lock 11 mua của nhà mạng Verizon tự nhiên không biết sao được mở khóa thành phiên bản quốc tế khiến nhiều người bất ngờ.

Lân là tìm hiểu theo mình được biết hiện nay nhà mạng Verizo đã thay đổi chính sách bất cứ thiết bị nào bán ra từ nhà mạng này điều có thể được mở khóa thành phiên bản quốc tế sau 60 ngày sử dụng. Tại sao lại khóa 60 ngày đơn giản chỉ là nhà mạng muốn anh em phải sử dụng gói cước của nó thôi.

– Ảnh:internet

Đây là chính sách hoàn toàn mới được áp dụng cho tất cả các thiết bị iPhone trong đó có cả bộ 3 iPhone mới nhất 2019 iPhone 11 Pro hay iPhone 11 Pro Max, iPhone 11 . Trên thị trường iPhone lock luôn có giá rẻ hơn nhiều so với phiên bản quốc tế it nhất cũng tầm vài triệu với những thông tin này làm cho những dòng sản phẩm iPhone 11 lock, iPhone 11 Pro lock và iPhone 11 Pro Max lock của nhà mạng này rất được nhiều anh em tìm mua ở thời điểm hiện tại.

Nói về chuyện mở khóa iPhone lock thành phiên bản quốc tế cũng không đơn giản như anh em nghĩ chỉ cần 60 ngày là đủ đâu mà còn đáp ứng được các yếu tố như thiết bị của anh em không nằm trong danh sách đen của nhà mạng, không bị nợ cước, không bị báo mất ….

- Ảnh:internet
– Ảnh:internet

Nợ cước : Những mẫu iPhone lock này được nhà mạng bán ra với giá khá rẻ kèm theo điều kiện là anh em phải dùng dịch vụ gói cước cố định hàng tháng của nhà mạng đó niếu thiết bị vẫn còn nợ cước thì quên chuyện mở khóa đi nhé . Tại Việt Nam những dòng iPhone lock này được bán dưới dạng sách tay và cũng khó lòng mà xác định được là có bị nợ cước hay không.

iPhone bị báo mất tại sao lại như vậy ? Thực ra đây là một mành khóe của các con buôn iPhone lock bởi chính sách bán hàng của các nhà mạng này thường là 1 đổi một khi iPhone của anh em chẳng may bị mất .

- Ảnh:internet
– Ảnh:internet

Lợi dụng điều này nhiều anh em tổ lái đã đi mua iPhone Lock của nhà mạng sau đó báo mất máy để được bồi hoàn máy khác tuy nhiên iPhone lock báo mất đó sẽ không sử dụng được tại quốc gia này cũng từ đó mà nó được di chuyển sang các nước khác như Việt Nam chẳng hạn khi mua máy này bắt buộc phải dùng sim ghép của nhà mạng khác .

Cuối cùng thì dù thế nào đi nữa niếu anh em mua iPhone lock trong thời điểm này mình khẳng định là anh em phải dùng SIM GHÉP thần thánh trong 60 ngày để đươc mở khóa thành phiên bản quốc tế .