tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Sony Xperia Ace 2 lộ thông số kỹ thuật kèm ảnh render

Theo một nguồn tin cho biết Sony đang phát triển một mẫu điện thoại tầm trung có tiết kế nhỏ gọn với tên gọi Sony Xperia Ace 2 dự kiến sản phẩm sẽ ra mắt trong thời gian tới đây.

Giờ đây, thông tin của Xperia Ace 2 đã xuất hiện trong cơ sở dữ liệu của danh sách Google Play Console, điều này cho thấy rằng sự ra mắt của nó có thể đã gần kề.

Như bạn có thể thấy ở hình ảnh trên, Xperia Ace 2 lộ diện với thiết kế màn hình tràn viền bắt mắt ở mặt trước. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ điện thoại này sẽ sử dụng thiết kế đục lỗ, notch hình giọt nước hay viền trên dày để chứa camera selfie cũng như các cảm biến khác. Còn ở mặt sau, mẫu di động tầm trung sắp tới của Sony dường như sẽ có mặt lưng kính và đi kèm cụm camera kép nhỏ gọn nằm ở góc trên cùng bên trái. Phía dưới 2 ống kính sẽ là đèn flash LED.

Ngoài ra, loạt ảnh render còn cho thấy Xperia Ace 2 sẽ có cổng sạc USB-C và loa ngoài nằm ở cạnh dưới, trong khi cạnh phải chứa nút nguồn được tích hợp cảm biến vân tay, phím tăng/giảm âm lượng và một nút chụp ảnh.

Về cấu hình thì theo các tin đồn trước đó cho biết, Xperia Ace 2 sẽ được trang bị màn hình 5.5 inch và camera selfie 8MP. Ở mặt sau, điện thoại này sở hữu hệ thống camera kép với cảm biến chính có độ phân giải 13MP. Hy vọng trong vài ngày tới, nhiều thông tin hơn về thiết bị này sẽ được chia sẻ trên mạng.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.