tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Sony Xperia 5 và flagship tiếp theo của Sony ra mắt tháng 2/2020 ?

Triễn lãm MWC 2020 cuối tháng 2 là nơi mà Sony thường giới thiệu đến người dùng mẫu di động mới nhất của mình nhiều người đồn đoán rất có thể tiếp theo sẽ là Sony Xperia 5 sẽ được giới thiệu trong năm nay.

Theo nguồn tin chia sẻ từ Android Authority họ vừa nhận được lời mời tham dự báo chí buổi họp báo của hãng tại MWC 2020 vào 8h30 sáng ngày 24/2 (giờ địa phương) tức nhiên nó sẽ được trực tiếp trên các trang MXH.

Đúng theo lộ trình không có gì thay đổi thì Sony sẽ giới thiệu đên người dùng những mẫu smartphone mới nhất của mình tại sự kiện này tuy nhiên tên sản là gì thì còn phải chờ thêm một thời giản nữa mới biết được.

Trong những ngày qua có nhiều thông tin đồn đoán sẽ có ít nhất một mẫu smartphone sẽ được Sony giới thiệu trong lần này rất có thể là Xperia 5 Plus, phiên bản nâng cấp nhẹ từ Xperia 5 thuộc dòng cận cao cấp đang có giá khoảng 20 triệu ra mắt vào năm ngoái.

Ảnh concept Xperia 5 Plus
Ảnh concept Xperia 5 Plus

Những hình ảnh rò rỉ về Xperia 5 Plus cũng xuất hiện khá nhiều với cụm 4 camera sau (gồm cảm biến chiều sâu ToF), jack tai nghe 3.5mm, màn hình nâng lên 6.6 inch thay cho 6.1 inch, xác nhận có camera trước 8MP và cảm biến vân tay cạnh bên.

Cấu hình của Xperia 5 Plus như thế nào vẫn chưa rõ những phiên bản tiền nhiệm Xperia 5 trang bị chip xử lý Snapdragon 855, RAM 6GB, bộ nhớ trong 128GB , pin 3.140 mAh và có khe thẻ nhớ microSD. Ngoài Xperia 5 Plus, có khả năng Sony sẽ ra mắt mẫu flagship mới tại sự kiện này với chip xử lý Snapdragon 865 và mạng 5G.

Được đóng lại.