tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Sony Xperia 10 III với RAM 6GB chip Snapdragon 69 xuất hiện trên Geekbench

Trang web đo hiệu năng Geekbench vừa xuất hiện một mẫu điện thoại mới của Sony có mã “Sony A003SO”. Danh sách cho thấy đây có thể là một biến thể của Xperia 10 III dành cho thị trường Nhật.

Trên trang web Geekbench tiết lộ rằng, Sony A003SO được trang bị RAM 6GB và chạy trên hệ điều hành Android 11. Điện thoại được cung cấp bởi một chipset Qualcomm được đề cập với tên mã “lito” với xung nhịp cơ bản 1.80GHz. Nó đạt điểm lần lượt là 601 và 1,821 trong các bài kiểm tra đơn lõi và đa lõi của Geekbench.

Theo Sumahoinfo, Sony A003O có thể là phiên bản dành cho thị trường Nhật Bản của smartphone Xperia 10 III. Không dễ để xác định chipset bằng tên mã “lito”, nhưng có khả năng nó là chipset thuộc dòng Snapdragon 600. Đó là bởi vì các tin đồn trước đây cho thấy Xperia 10 III sắp tới sẽ đi kèm với chipset Snapdragon 690 5G.

Tháng trước, leaker nổi tiếng Steve Hemmerstoffer đã phát hành bản vẽ CAD của điện thoại Xperia 10 III . Các bức ảnh tiết lộ rằng nó có kích thước 154.4 x 68.4 x 8.3mm với màn hình 6 inch và có viền trên/dưới khá dày. Điện thoại này sẽ có hai loa ở mặt trước và máy quét vân tay được tích hợp vào nút nguồn ở cạnh bên. Thiết kế của Xperia 10 III sẽ không có nhiều khác biệt so với người tiền nhiệm Xperia 10 II.

Thiết lập camera phía sau của điện thoại này sẽ bao gồm cảm biến chính 12MP, camera tele 8MP và ống kính 8MP cho góc chụp siêu rộng. Sony dự kiến ra mắt Xperia 10 III trong tháng 2 này cùng flagship Xperia 1 III điện thoại tầm trung Xperia L5 sử dụng chipset Helio P35. Hãy cùng chờ xem nhé!

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.