tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Sony Xperia 10 III sẽ lên kệ ở một số thị trường mà không có củ sạc đi kèm

Mới đây, Sony vừa quyết định sẽ loại bỏ bộ sạc khỏi hộp đựng của những chiếc điện thoại thông minh. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, chiếc smartphone đầu tiên được bán không đi kèm củ sạc sẽ là Xperia 10 III.

Chi nhánh của Sony tại Đức cho biết, trong tương lai, tại một số kênh bán lẻ, Xperia 10 III sẽ được bán ra mà không có bộ sạc, với giá bán đề xuất sẽ giảm 10 Euro (khoảng 260 ngàn đồng). Tuy nhiên, ở một số thị trườn khác, điện thoại vẫn sẽ đi kèm với bộ sạc.

Xperia 10 III

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân vì sao Sony lại làm thế nhưng có ý kiến cho rằng lý do của sự thay đổi trên có thể liên quan đến việc đảm bảo “nguồn cung liên tục” của Xperia 10 III. Hiện tại nguồn cung bị ảnh hưởng thường đổ lỗi cho cuộc khủng hoảng chip, nhưng chúng ta chưa nghe nói về việc nó ảnh hưởng đến bộ sạc, ít nhất là cho đến thời điểm này.

Chúng ta cũng chưa biết được liệu Sony có tiếp tục thực hiện việc loại bỏ bộ sạc trên các dòng điện thoại thông minh của họ hay không.

Bình Luận