tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Sony Xperia 1 mark II lên kệ với mức giá 28 triệu đồng

Sony Xperia 1 mark II chính thức được trình làng vào hồi đầu tháng 2 nhưng phải tới tháng 11 sản phẩm mới được bán chính hãng tại Việt Nam, hiện tại khi đặt trước người dùng sẽ được tặng kèm tại nghe WH – 800 có giá trị gần 5 triệu đồng.

Hiện tại thông tin sản phẩm đã cho đặt trước online tại cửa hàng trực tuyến của Sony Việt Nam, có 3 màu sắc để người dùng tùy chọn đen, trắng và tím. Mức giá niêm yết của Sony Xperia 1 mark II là 27.99 triệu đồng khi đặt trước người dùng sẽ được tặng kèm tai nghe Sony WH – 800, phía Sony cho biết sẽ có hàng từ ngày 16/11.

Xperia 1 II là dòng điện thoại cao cấp của Sony, máy được trang bị chip Snapdragon 865, nhiều khả năng sẽ có kết nối 5G nhưng cấu hình được đánh giá là khiêm tốn so với các đối thủ, khi có RAM 8GB, bộ nhớ 256 GB, pin 4.000 mAh.

Sony Xperia 1 mark II được trang bị màn hình OLED độ phân giải 4K, kích thước 6,5 inch, tỷ lệ 21:9 – dài hơn các smartphone khác. Cụm ba camera của máy chỉ dừng lại ở độ phân giải 12 megapixel, nhưng có nhiều tính năng kế thừa từ các dòng máy ảnh chuyên nghiệp của Sony, như lấy nét theo ánh mắt, chụp và lấy nét, đo sáng liên tục.

Tại thị trường Việt Nam, Xperia 1 II sẽ nằm cùng phân khúc với các dòng smartphone cao cấp hiện nay như Galaxy Note20 Ultra, iPhone 11/11 Pro hay iPhone 12/12 Pro. Nhìn chung các sản phẩm của Sony khó lòng mà cạnh tranh được với các đối thủ hiện nay, về cấu hình lẫn giá ….. Tuy nhiên điện thoại của Sony lại có thiết kế độc lạ, đẹp mắt camera nhiều tính năng …. sẽ là một trong những lợi thế của sản phẩm này, đặc biệt là với những người yêu thích thương hiệu điện thoại đến từ Nhật Bản. Trước đây, người dùng Việt Nam từng bỏ ra 30 triệu đồng để mua Xperia 1 II xách tay, khi sản phẩm này mới được bán ra hồi tháng 5.

Ngoài Xperia 1 II, Sony cũng đưa về Việt Nam một mẫu máy tầm trung là Xperia 10 Mark II giá 9,99 triệu đồng.

Đặt trước Sony Xperia 1 mark II

Bình Luận