tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Sony Xperia 1 chính hãng cháy hàng vì nguồn cung có giới hạn

Sony Xperia 1 chính hãng cháy hàng tại khu vực phía Nam khi nhiều khách hàng đặt mua trên hệ thống sonycenter thông báo đã hết hàng đặt trước đợt một niếu có nhu cầu thì phải đợi tới đợt 2 hoặc sau ngày 15/9 sản phẩm được bán chính thức trên website hoặc các trung tâm sonycenter trên toàn quốc .

Sony Xperia 1 chính hãng cháy hàng vì nguồn cung có giới hạn
Sony Xperia 1 chính hãng cháy hàng vì nguồn cung có giới hạn

Như những thông tin đã được công bố trước đó của Sony về Xperia 1

  • Chính thức đến tay người tiêu dùng vào ngày 17/09 cho đặt trước từ ngày 01/09 quà tặng tai nghe Sony WH-XB900N, bao da cao cấp SCTI30 hơn 7 triệu đồng.
  • Các phụ kiện sạc nhanh UCH32, cáp USB-C, cổng chuyển USB-C sang 3,5mm cùng tai nghe MH750.
  • Bảo hàng 1 đổi 1 trong 1 trong thời gian 12 tháng .
  • Sony Xperia 1 chính hãng chỉ có tại Sony Center

Tuy nhiên theo tình hình cập nhật trên trang chủ sonycenter thông báo tại khu vực phía Nam đã hết xuất đặt trước Xperia 1 chỉ còn hàng tại phía Bắc nghe hết hồn luôn đúng không các bạn bởi ngay từ khi biết giá nhiều người đã biểu môi dè biểu như kiểu giá này thì iphone hay Note 10+ ăn đứt rồi còn gì tuy nhiên có nói gì đi nữa thì giờ này muốn đặt trước Sony Xperia 1 thì làm gì có chờ đợt sau hoặc tới khi sản phẩm được bán chính thức đi nhé !

Thông báo hết hàng Xperia 1 tại phía nam trên trang chủ Sony center
Thông báo hết hàng Xperia 1 tại phía nam trên trang chủ Sony center

Bỏ ra 23 triệu để đặt trước Xperia 1 nhận quà tăng hơn 7 triệu đồng nhưng mà không được quy ra tiền đâu nhé có thể bạn sẽ dè biểu này kia nhưng thực sự chúng tôi tin chắc những người này họ là fan thực sự của Sony họ mua không phải vì giá cao hay thấp họ mua vì họ thích để thõa mản đam mê thì tiền bạc có là xá chi đúng không nào .

Xperia 1 giá 23 triệu khiến nhiều người e dè biểu môi chê bai
Xperia 1 giá 23 triệu khiến nhiều người e dè biểu môi chê bai

Có thể thấy với lần comeback trở lại với mảng smartphone Sony có vẻ vẫn chưa mặn mà lắm khi sản phẩm nhập về giới hạn rất ít và không phân phối đại trà như trước bạn chỉ mua được Sony Xperia 1 chính hãng tại các hệ thống cửa hàng Sony center hoặc mua online tại đây . Ngoài ra về mặt truyền thông cũng không làm rầm rộ mạnh mẽ như những lần giới thiệu XZ, XZ2 trước kia.

Theo ghi nhận trên trang chủ sony center thì Xperia 1 đã hết hàng từ trước tại khu vực phía Nam nhiều khách muốn đặt trước nhưng không có hàng buộc họ phải chờ đợt sau hoặc sau ngày 17/09 tới khi đó không biết còn duy trì khuyến mãi khủng không nữa … Có thể bạn chê cười nhưng một mặt nào đó trong đợt đặt trước Xperia 1 Sony đã rất thành công rồi còn gì cháy hàng lận mà đâu thua kém gì ai đâu kakaka đây nhiều khả năng là một bài thuốc thử của Sony với thị trường …

Cũng cháy hàng như ai thôi
Cũng cháy hàng như ai thôi

Trong lần này cũng nhiều khách hàng hỏi về Xperia 5 vừa mới được giới thiệu ifa 2019 mức giá cũng xem xem với Xperia 1 tuy nhiên những thông tin về Xperia 5 vẫn còn là một bí mật chưa ai biết có về Việt Nam hay không .

Được đóng lại.