BLOG 8CHIASE.COM - Chuyên trang tin tức công nghệ hàng đầu. Với các điểm tin về công nghệ luôn được cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất.

Tai nghe không dây Sony WF-C500 : Chống ồn chủ động ANC, giá bằng 1/3 WF-1000XM4

Sony WF-C500 chiếc tai nghe không dây chống ồn chủ động với nhiều công nghệ cao cấp tương tự với WF-1000XM4 tuy nhiên mức giá chỉ bằng 1/3 cực kỳ phải chăng.

Mới đây, một mẫu tai nghe không dây mới, chưa ra mắt của Sony vừa bất ngờ xuất hiện trên trang thương mại điện tử Walmart tại Mỹ. Sản phẩm này có tên gọi đầy đủ là Sony WF-C500, được bán ra với giá 79.99 USD (khoảng 1.8 triệu đồng). Nếu so sánh, mức giá này thấp hơn đáng kể so với WF-1000XM4 có giá 279 USD, thậm chí còn chưa bằng 1/3.

Mặc dù sở hữu mức giá khá phải chăng, thế nhưng Sony WF-C500 vẫn được giữ lại các tính năng cao cấp có trên WF-1000XM4 như khả năng kháng nước IPX4, khử tiếng ồn chủ động ANC và thời lượng pin đủ tốt.

Sản phẩm có thiết kế tương đối nhỏ gọn, không chốt kim loại màu đồng và ngoại hình hơi khác một chút. Với mức giá chỉ bằng 1/3 so với WF-1000XM4, mẫu tai nghe này có thể sẽ thu hút được sự chú ý của những người đam mê tập thể dục và tập gym. Nó có thể chịu được mồ hôi, thậm chí là cả nước mưa khi tập luyện ngoài trời.

Sony WF-C500 có thời lượng pin 10 tiếng, kéo dài lên đến 20 giờ nếu kết hợp cùng với case sạc. Do đó, người dùng có thể yên tâm thưởng thức những bản nhạc yêu thích trong suốt thời gian luyện tập.

Hiện tại, Sony vẫn chưa ra mắt mẫu tai nghe này, tuy nhiên sản phẩm có thể sẽ sớm được tung ra trong thời gian sắp tới. Trên trang thương mại điện tử Walmart tại Mỹ, Sony WF-C500 được bán ra với ba tuỳ chọn màu sắc là Đen, Trắng và Xanh.

Rate this post
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.