tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Sony Vision-S lộ ảnh chạy thử sau một năm im hơi lặng tiếng

Sony Vision-S xe điện của hãng điện tử Nhật Bản lộ ảnh chạy thử trên đường phố công cộng cùng với sự hổ trở của máy bay không người lái Airpeak, như vậy sau 1 năm im hơi lặng tiếng Sony đã cho chạy thử Vision-S.

Sony chia sẻ video chạy thử Vision-S trên cung đường đẹp như tranh vẽ ở đất nước Áo.

Nhớ lại CES 2020 Sony đã mang đến triễn lãm mẫu xe điện Vision-S làm cho cả thế giới phải trầm trồ khi một hãng điện tử lại đi làm xe. Tuy nhiên Sony muốn mang Vision-S đến với CES 2020 với mục đích giới thiệu các sản phẩm công nghệ của mình với các công ty trong ngành ô tô. Nguyên mẫu đã thấy tại CES có hai động cơ 200kW và khả năng tăng tốc lên 62 MPH trong 4,8 giây.

Vào thời điểm đó, Sony cho biết chiếc xe này cũng có khả năng lái tự động cấp độ 2, nhưng hãng đã lên kế hoạch làm cho nó tự động hơn trong tương lai.

Hy vọng Sony Vision-S sẽ có một mức giá hợp lý và được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam. Hiện nay, nhu cầu sử dụng xe điện trong môi trường đô thị đang được rất nhiều người quan tâm bởi sự tiện lợi, không tiêu tốn quá nhiều nhiên liệu.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.