tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Sony VISION-S chỉ dừng lại ở concpet không có phiên bản thương mại

Sau khi giới thiệu Sony VISION-S, đã có rất nhiều thông tin cho rằng gã khổng lồ điện tử Nhật Bản sẽ dấn thân vào ngành công nghiệp ô tô.

Xe điện Sony VISION-S chỉ nhằm thể hiện tầm nhìn của Sony với ngành công nghiệp ô tô, mới đây Sony phải đính chính lại thông tin xoay quanh những đồn đoán VISION-S sẽ có phiên bản thương mại. Tuy nhiên Sony khẳng định hãng không hề có ý định sẽ sản xuất ô tô để bán ra thị trường.

Tập đoàn Nhật Bản khẳng định một lần nữa rằng họ không có kế hoạch trở thành một công ty xe hơi. Mẫu concept VISION-S nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng và các doanh nghiệp, nhưng nó chỉ là một nền tảng để hãng thử nghiệm những công nghệ mới. Cũng như thu hút các hãng xe tích hợp giải pháp của Sony lên sản phẩm của mình.

Concept được chế tạo bằng cách tận dụng công nghệ và hiểu biết của Sony trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, trải dài từ camera, cảm biến, điện toán cho tới giải trí. Thông qua concept, hãng muốn thể hiện tầm nhìn của mình, ở tương lai chúng ta có thể yên tâm chơi game, nghe nhạc, xem phim trong khi xe đang chạy.

Một người phát ngôn của công ty đã liên hệ với Car and Driver, làm rõ những thông tin trên truyền thông thời gian gần đây là không đúng. Họ thực sự không tham gia sản xuất xe hơi, ít nhất ở “thời điểm hiện tại”. Cũng theo phát ngôn viên, Sony đang khám phá nhiều cách đóng góp khác nhau cho ngành này, đặc biệt khi xu hướng xe tự lái bùng nổ.

Bình Luận