tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Sony tổ chức sự kiện trực tuyến để tiết lộ thêm thông tin PlayStation 5

Theo thông tin từ Bloomberg Sony có thể sẽ tổ chức một sự kiện trực tuyến vào đầu tháng sau cụ thể là 3.6 để tiết lộ thêm thông tin về phiên bản kế nhiệm của PlayStation 4 có tên gọi là PS5.

Theo Neowin, tin tức thời điểm tổ chức sự kiện này cũng được VentureBeat báo cáo. Cả hai đều trích dẫn các nguồn giấu tên nhưng hầu hết đều dựa vào những nguồn thân cận với kế hoạch của Sony.

Các chi tiết về thiết kế và giá bán bản kế nhiệm PlayStation 4 đến nay vẫn khan hiếm

Các nguồn tin cho biết Sony đang có một thời gian khó khăn trong việc lên lịch giới thiệu sự kiện trực tuyến ra mắt PlayStation 5 do Covid-19 gây ra. Tuy nhiên, cả hai nguồn đều cho rằng sự kiện ngày 3.6 có khả năng xảy ra. Nếu một sự kiện ảo như vậy diễn ra, nhiều khả năng Sony sẽ không tiết lộ quá nhiều chi tiết về thiết bị như giá bán hoặc ngày phát hành chính thức mà chọn vào thời điểm sau đó.

Trước đó, vào ngày 18.3, Sony tổ chức một buổi thuyết trình kéo dài 1 giờ nói về phần cứng và thông số kỹ thuật đầy đủ của PlayStation 5. Khoảng một tháng sau, công ty tiết lộ bộ điều khiển cho PlayStation 5 mới với tên gọi DualSense và cung cấp một cái nhìn sâu sắc về nó từ mọi góc độ. Vài tuần trước, Epic Games đã chạy thử nghiệm trên PlayStation 5 để giới thiệu Unreal Engine 5, cung cấp một cái nhìn nhỏ về khả năng làm việc của máy chơi game thế hệ tiếp theo này.

Mặc dù vậy, các thông tin chính thức về giao diện của PlayStation 5 vẫn khan hiếm, đặc biệt là các chi tiết như thiết kế và hình dạng của nó. Giá bán và các game cũng là một chủ đề khá bí ẩn.

Bình Luận