tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Mặc Virus corona Sony thông qua kế hoạch phát triển kính VR mới

Virus corona có thể làm trì hoãng việc Sony ra mắt PS5 hoặc thậm chí là đẩy giá hệ máy chơi game này lên mức cao hơn … Điều đó cũng không đủ để ngăn Sony lên kế hoạch phát triển hệ sinh thái xung quanh Sony playstation 5.

Hình ảnh thôn tin về PS5 bắt đầu phổ biến và lan rọng trên toàn cầu từ cuối 2019 tuy nhiên chỉ có mới một và thông số kỹ thuật cùng với logo của Ps5 là được Sony xác nhận nhưng giá bán của PS5 vẫn là một câu hỏi chưa có câu trả lời. Từng được dư đoán có mức giá 499$ mắc hơn 100$ so với phiên bản hiện tại Ps4 nhưng tới hiện những thông tin liên quan đến khâu sản xuất như giá linh kiện ….. sẽ khiến cho siêu phẩm ra mắt cuối năm nay của Sony phải đội giá niếu như gã khổng lồ Nhật Bản không muốn gồng lỗ. PS5

PS5 với giao diện đầy thu hút. Ảnh concept
PS5 với giao diện đầy thu hút. Ảnh concept

Một lần nữa thời gian ra mắt PS5 chỉ là cuối năm 2020 thời gian cụ thể vẫn chưa biết khi nào và có thể sẽ bị delay vị trình trạng dịch corona hiện nay. Bên cạnh đó thì kế hoạch phát triển kính VR cho PS5 đã được thông qua để có thể kịp thời ra mắt anh em game thủ vào dịp cuối năm nay.

PlayStation VR phiên bản đời đầu ra mắt vào tháng 10/ 2016 2 năm tiếp theo daonh số kính thực tế ảo của Sony đạt doanh số 3 triệu chiếc. Khi mà công đồng yêu công nghệ đang có nhu cầu ngày càng tăng về kính thực tế ảo, Sony đang phải đối đầu với nhiều đối thủ khác đang tìm cách chen chân vào chiếm bớt thị phần. Cái tên nổi bật trong danh sách này là Oculus Rift của Valve, khi tựa game VR Half-Life: Alyx sắp tới đã khiến sản phẩm này cháy hàng.

Half-Life: Alyx đang gây xôn xao
Half-Life: Alyx đang gây xôn xao

Sony đã nhiều lần khẳng định họ vẫn sẽ đầu tư và phát triển mạnh các trò chơi thực tế ảo, điều này lý giải các thế hệ máy chơi game trong tương lại của Sony chắc chắn sẽ phải được tích hợp phần cứng PSVR mới.

PlayStation VR phiên bản đời đầu đã trải qua được 4 năm tuổi có lẻ cũng đã quá già cõi do đó mà một chiếc PSVR mới sẽ đáp ứng được những yêu cầu cao và khắt khe của game thủ trong trải nghiệm thực tế ảo, dẫu cho chiếc PlayStation VR thế hệ đầu vẫn có thể dùng mượt mà trên PS5.

PSVR thế hệ đầu tiên
PSVR thế hệ đầu tiên

Dù chưa ra mắt nhưng nhiều chuyên gia đánh giá đầy tiềm năng về PlayStation 5 sẽ mang lại doanh số cũng như những lợi nhuận khủng cho gã khổng lồ điện tử Nhật Bản. Việc xây dựng một hệ sinh thái xung quanh chiếc gaming console này là điều cực kì cần thiết.Chơi game thực tế ảo không phải là mới nhưng chưa bao giờ hết hot với game thủ bởi nó mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới nhất là kỹ xảo và đồ họa trong game.

Bình Luận