tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Sony ra mắt loa SRS-LSR200 điều khiển tivi giá 180$

SRS-LSR200 mẫu loa Sony không giây vừa mới được trình làng tại Nhật Bản điểm đặc biệt đó chính là có thể điều khiển được tivi Sony.

SRS-LSR200 loa không giây điều khiển cả tivi của Sony
SRS-LSR200 loa không giây điều khiển cả tivi của Sony

Mẫu loa mới ra mắt của Sony hôm 13/2 vừa qua không chỉ là một sản phẩm thông thường, nó còn là một mẫu loa di động với thời lượng pin lên 13 giờ. Như vậy khi có trên tay mẫu loa mới này bạn có thể mang âm thanh truyền hình đến bất cư nơi đâu trong căn nhà của mình như nhà bếp chẳng hạn.

LSR200 được trang bị cặp loa âm thanh nổi 2W
LSR200 được trang bị cặp loa âm thanh nổi 2W

LSR200 được trang bị cặp loa âm thanh nổi 2W, cho phép người dùng nghe nội dung truyền hình bất kể họ ở đâu trong nhà, trong khi điều khiển tích hợp sẽ loại bỏ sự cần thiết phải mang theo điều khiển từ xa cùng với loa. Loa gắn với một đế sạc và có thể kết nối với bất kỳ TV nào, không chỉ các sản phẩm được bán bởi Sony.

Thời gian sạc đầy pin mức khoảng ba giờ. Loa sử dụng kết nối không dây 2.4GHz và có thể được sử dụng để phát âm thanh đồng thời cùng với loa TV. Sony cho biết loa không dây tích hợp điều khiển TV nặng 630 g / 1,4 pound. Loa có cả jack cắm tai nghe 3.5mm.

Sản phẩm sẽ chính thức được mở bán tại thị trường Nhật Bản từ 22/2 tới với mức giá ¥20 000, tức $180 (gần 4.2 triệu VND). Hiện chưa rõ liệu Sony có mang sản phẩm này ra thị trường quốc tế hay không.

Bình Luận