tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Sony “chơi lớn” tăng hẳn 3 game VR cực đỉnh cho game thủ đang sử dụng PlayStation Plus

Kể từ tháng 11, game thủ trên toàn thế giới đang đăng ký và sử dụng dịch vụ PlayStation Plus sẽ được nhận ngay 3 game PS VR cực đỉnh mà không phải tốn bất kỳ chi phí nào.

Đây là thông báo chính thức đến từ website PlayStation Blog của Sony. Và đây cũng chính là lời tri ân mà Sony dành tặng đến fan của mình nhân dịp kỷ niệm 5 năm ngày PlayStation VR được ra mắt, giới thiệu rộng rãi đến game thủ trên toàn thế giới và phát triển mạnh mẽ cho đến ngày hôm nay.

Dành cho những anh em nào chưa biết thì PlayStation VR là bộ phụ kiện thực tế ảo được Sony sản xuất và phát triển để hỗ trợ cho việc chơi game VR trên hệ máy PS4 và PS5 của mình. Tuy thị trường game thực tế ảo vẫn còn khá nhiều hạn chế và chưa tiếp cận được số đông game thủ, tuy nhiên so với các hãng khác thì kho game thực tế ảo trên PlayStation hiện có thể nói là đồ sộ và hấp dẫn nhất.

Sony còn chia sẻ thêm những tựa game VR cực hấp dẫn được game thủ chơi nhiều nhất theo từng khu vực để bạn có thể dễ dàng tham khảo:

  • Trên toàn cầu: Rec Room, Beat Saber, PlayStation VR Worlds, The Elder Scrolls V: Skyrim VR, Resident Evil 7 biohazard.
  • Tại Bắc Mỹ: Rec Room, Beat Saber, The Elder Scrolls V: Skyrim VR, Job Simulator, Firewall: Zero Hour
  • Tại Châu Âu: Rec Room, PlayStation VR Worlds, Beat Saber, The Elder Scrolls: Skyrim VR, Resident Evil 7 biohazard
  • Tại Nhật Bản: Resident Evil 7 biohazard, The Elder Scrolls V: Skyrim VR, PlayStation VR Worlds, Beat Saber, Gran Turismo Sport
Bình Luận