tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Sony chính thức đóng cửa website Sony Mobile (Sonymobile.com)

Sonymobile.com – Website đưa các thông tin chính thức về mảng điện của Sony đã chính thức đóng cửa cụ thể khi truy cập vào tên miền này người dùng sẽ được chuyển hướng về trang chủ Sony sony.com.vn .

Trong quý vừa qua doanh số mảng điện thoại của Sony chỉ đạt 1.3 triệu máy smartphone Xperia và kế hoạch dự đoán chỉ đát doanh số 700.000 máy trong quý này. Có thể thấy sau nhiều nổ lực để cứu lại mảng smartphone nhưng có vẻ như mọi thứ đều chống đối lại với gã khổng lồ Nhật Bản khi doanh số liên tục giảm, Sony mới đây cũng đã đóng cửa luôn website chính thức của Sony Mobile.

Trong 10 năm qua Sony dùng website này để đưa các thông tin liên quan chính thức về sản phẩm điện thoại, cho tới thời điểm hiện tại khi người dùng truy cập vào website Sonymobile.com sẽ được chuyển hướng về trang chủ Sony.com.vn. Tại đây danh sách các smartphone được đưa vào mục “Mobile” nằm trong menu Electronics.

Tuy đóng của Website nhưng không có thông báo nào trước đó điều này cũng không có gì là bất ngờ với người dùng vì trước đây Sony đã xác nhận kế hoạch đóng cửa diễn đàn hỗ trợ Xperia chính thức và cũng tuyên bố rằng sẽ đóng cửa Sony Mobile Communications AB, doanh nghiệp di động của họ tại Châu Âu.

Do đó, việc ngừng hoạt động của trang web là không thể tránh khỏi và có thể là bước mới nhất trong nỗ lực cắt giảm chi phí của Sony.

Nguồn: PhoneArena

Bình Luận