Chuyên trang tin tức công nghệ

Shark Tank mùa 2 tung trailer chính thức: Hé lộ dự án kêu gọi 1 triệu đô đầu tư

Những hình ảnh đầu tiên từ mùa 2 của chương trình truyền hình thực tế về khởi nghiệp được yêu thích Thương vụ bạc tỷ – Shark Tank Việt Nam đã khiến không ít người hâm mộ vô cùng phấn khích.

[Trailer Show] Đối Đầu Đầy Căng Thẳng – Thương Thuyết Đầy Kịch Tính 

Mới đây, trên trang Fanpage chính thức của chương trình Thương vụ bạc tỷ – Shark Tank Việt Nam, trailer chính thức của mùa 2 với hình ảnh những nhà đầu tư mới và các dự án vô cùng hấp dẫn đã được đăng tải sau một thời gian dài được mong đợi.

Sự xuất hiện của hai nhà đầu tư mới Louis Nguyễn và Nguyễn Mạnh Dũng được xem là làn sóng mới cho mùa 2 của chương trình thực tế về khởi nghiệp đã và đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của giới trẻ trong thời gian gần đây. Các doanh nhân trẻ đặc biệt có đam mê với đầu tư công nghệ và những kế hoạch mang tính đột phá chắc chắn sẽ tạo ra không ít câu chuyện đáng nhớ cho mùa 2 Shark tank Việt Nam.

Nếu shark Dũng là cái tên đáng gờm trong giới khởi nghiệp với hàng loạt dự án thành công như Tiki, Foody, Vatgia,…
…thì nhà đầu tư Louis Nguyễn lại từng có kinh nghiệm hoạt động ở vị trí cấp cao trong nhiều năm ở Mỹ trong lĩnh vực công nghệ.

Bên cạnh những pha tranh cãi khá quyết liệt của các nhà đầu tư, một dự án với mức kêu gọi lên đến 1 triệu đô la cũng được hé lộ trong trailer mới của Shark Tank mùa 2 khiến nhiều khán giả khá tò mò.

Hàng loạt bạn trẻ đến Shark Tank mùa 2 với mong muốn nhận được khoản đầu tư khủng để phát triển doanh nghiệp của mình.

Với những nhà đầu tư mới, các thương vụ đến từ nhiều ngành nghề đa dạng được chọn lọc kĩ lưỡng ngay từ vòng casting và mức độ đầu tư tăng lên đáng kể, Thương vụ bạc tỷ mùa 2 với khung giờ phát sóng mới được dự đoán sẽ đem lại nhiều điều bất ngờ hơn cả mùa đầu tiên.

Chương trình Thương vụ bạc tỷ – Shark Tank mùa 2 được phát sóng trên VTV3 vào 20h30 tối thứ tư hàng tuần bắt đầu từ ngày 4/7/2018

5/5 - (1 bình chọn)
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.