tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Samsung Galaxy Fold sẽ bán trong tháng này tại Việt Nam – Giá gần 50 triệu

Samsung Galaxy Fold hàng chính hãng sẽ có mặt ở Việt Nam trong tháng này với mức giá khoảng 50 triệu nằm trong phân khúc giá cao nhất trong các dòng flagship hiện nay.

Samsung Galaxy Fold sẽ bán trong tháng này tại Việt Nam - Giá gần 50 triệu
Samsung Galaxy Fold sẽ bán trong tháng này tại Việt Nam – Giá gần 50 triệu

Khi nào Samsung Galaxy Fold có hàng chính hãng tại Việt Nam ? Điều mà anh em quan tâm nay đã có câu trả lời rồi nhé ! Ngay trong tháng này luôn Samsung sẽ chính thức phân phối chiệc điện thoại màn hình gập Galaxy Fold chính thức tại Việt Nam.

Trên trang chủ nhà sản xuất điện thoại Hàn Quốc vừa đăng tải thông tin kế hoạch bán sản phẩm Galaxy Fold chính hãng tại Việt Nam. Thời gian bán sẽ diễn ra trong tháng này không thấy cụ thể là ngày bao nhiêu và mức giá như thế nào chỉ biết đâu đó gần 50 triệu . Đây là mức giá cao hơn nhiều so với hàng xách tay từ Hàn Quốc về.

Galaxy Fold sẽ là mẫu điện thoại đắt nhất thì trường Việt Nam

Galaxy Fold sẽ là mẫu điện thoại đắt nhất thì trường Việt Nam hiện tại vượt qua cả phiên bản iPhone 11 Pro Max 44 triệu đồng vừa mới có hàng chính hãng tại Việt Nam.

Thiết kế là điểm nổi bật nhất ở Galaxy Fold khi được trang bị màn hình dẻo 7,3 inch có khả năng gập lại làm đôi, Infinity Flex Display. Nhờ thế, máy có không gian hiển thị và làm việc rộng như một máy tính bảng. Bên mặt ngoài, Fold còn có thêm màn hình phụ 4,6 inch để có thể sử dụng như một điện thoại dạng thanh lúc gập lại.

Cấu hình và tính năng camera của Galaxy Fold tương đương với Galaxy Note 10+ khi được trang bị chip Snapdragon 855+, RAM 12 GB và bộ nhớ 512 GB. Máy có hệ thống camera chính dạng 3 ống kính. Ngoài ra, sản phẩm còn có hệ thống camera selfie kép (10 + 8 megapixel) đi kèm màn hình lớn và camera selfie đơn (10 megapixel) ngay phía trên màn hình nhỏ.

Được đóng lại.