tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Quá đỉnh cao, game thủ “phá đảo” Minecraft trong chưa đầy 2 phút!

Có thể nói Minecraft là tựa game quá quen thuộc với nhiều người, đem lại nhiều trải nghiệm thú vị khi game thủ có thể thỏa thích sáng tạo thế giới của riêng mình tại đây. Game hiện tại đã thu hút đông đảo cộng đồng người chơi và độ nóng vẫn không có dấu hiệu bị giảm sút.

Minecraft không phải là một cái tên được mọi người nhắc đến khi nói về những pha “phá đảo” tốc độ cao như kiểu Elden Ring, The Legend of Zelda hay Super Mario Bros

Tuy nhiên mới đây đã có một kỷ lục mới về thời gian “phá đảo” Minecraft ở chế độ Co-op (chế độ nhiều người chơi) cực kỳ bứt phá và đáng ngạc nhiên. Kỷ lục này được thiết lập bởi một YouTuber có nick là M8use và nhóm của mình, với mốc thời gian là 1 phút 56 giây. Nó đã phá vỡ kỷ lục trước đó là 5 phút 10 giây với một khoảng cách khá sâu, khiến cộng đồng game thủ Minecraft phải nể phục.

Cụ thể thì trên kênh Youtube của M8use đã đăng tải video về màn chơi Minecraft giành được kỷ lục đã thu hút được nhiều lượt xem và bình luận. Khi xem clip, bạn có thể dễ dàng nhận thấy các thành viên trong nhóm đều được phân công nhiệm vụ một cách hợp lí để có thể phối hợp nhuần nhuyễn với nhau đem lại hiệu quả tốt nhất.

Một thành viên đi trước thu thập tài nguyên, chế tạo và đặt chúng ở những nơi nhất định để đồng đội đến sau nhặt lấy và sử dụng. Quá trình này giúp hạn chế các sai lầm và giảm bớt thời gian lãng phí không cần thiết. Team của M8use đã không gặp bất kì vướng mắc hay trục trặc nào trong cả màn chơi. Có thể nói rằng hợp tác tạo nên sức mạnh, kỷ lục này được tạo ra nhờ sự hợp tác hiệu quả giữa các thành viên trong nhóm.

Bình Luận