tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

PUBG: New State thông tin ngày ra mắt, cách đăng ký game sớm

PUBG: New State tựa game vừa được Krafton công bố kế thừa PUBG Mobile hiện tại nhưng lại chuyển sang bối cảnh của tương lai, dưới đây là thông tin ngày ra mắt, cốt truyện, cách đăng ký sớm PUBG: New State.

PUBG: New State là một dự án game mới vừa Krafton công bố game sẽ phát hành vào cuối năm nay, game sẽ kế thứa di sản từ PUBG Mobile sang một bối cảnh tương lai hơn. Hiện tại game đã mở đăng ký trên Android và iOS, ngoài ra còn kèm cả gameplay của trò chơi.

PUBG: New State khi nào phát hành ?

Krafton đã tiết lộ ngày phát hành của PUBG: New State, nhưng dự kiến ​​là trong vòng 1 đến 2 tuần kể từ bây giờ. Vì họ không muốn sự quá khích của người hâm mộ biến mất, chúng ta sẽ sớm thấy một thông báo mới từ Krafton

Như chúng ta có thể thấy từ đoạn trailer, PUBG: New State sẽ không quá khác biệt so với PUBG Mobile với rất nhiều điểm tương đồng. Game lấy bối cảnh năm 2051. Từ trailer, chúng ta có thể thấy những vũ khí quen thuộc như M4A1, SCAR-L, Uzi, Vector.

Chúng tôi nhận thấy một số thay đổi như phụ kiện mới, khiên có thể triển khai, máy bay không người lái, ô tô mới.

Cách đăng ký trước PUBG: New State

Đăng ký trước cho PUBG: New State hiện đang mở cho cả Android và iOS. Làm theo các bước sau để đăng ký trước PUBG: Bang mới và nhận skin xe hơi miễn phí:

Truy cập trang web chính thức của PUBG: New State: newstate.pubg.com/

Cuộn xuống và bạn sẽ thấy các liên kết đăng ký trước cho cả Android và iOS.

Nhấp vào liên kết của hệ điều hành bạn đang sử dụng và bạn sẽ được đưa đến trang cửa hàng.

Bấm vào nút Đăng ký trước.

PUBG: New State sẽ có mặt sớm tại Việt Nam ?

Rất tiết Krafton đã phát đi thông báo tựa game PUBG: New State sẽ không được phát hành tại 3 quốc gia Việt Nam, Ấn Độ và Trung Quốc. Krafton cũng không tiết lộ lý do tại sao, tuy nhiên vẫn còn sớm để nói đến vấn đề này bởi game cuối năm mới ra mắt biết đâu nhà phát lại thay đổi kế hoạch vào phút chót thì sao.

Bình Luận