tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

PUBG New State Mobile hé lộ màn hợp tác với Among Us vào cuối tháng 4 này

Mới đây, nhà phát triển Krafton đã thông báo rằng sắp tới sẽ có một sự hợp tác đặc biệt giữa PUBG New State Mobile và tựa game cực hot một thời Among Us. Dự án hứa hẹn sẽ đem đến cho các game thủ yêu thích hai tựa game này những nội dung mới cực thú vị.

Các nhà phát triển cho biết sự hợp tác này sẽ chính thức đến tay người chơi trong bản cập nhật New State Mobile vào cuối tháng này, bắt đầu từ ngày 21 tháng 4 năm đến ngày 19 tháng 5 năm 2022.

Người chơi có thể trải nghiệm một mini-game mới với bầu không khí căng thẳng được tạo ra từ cơ chế đặc thù làm nên thương hiệu Among Us – sự phản bội – tại Troi’s Starting Island. Game thủ có thể chơi minigame này trước khi trận đấu tại Troi bắt đầu.

Cách chơi của nó khá đơn giản, một game thủ ngẫu nhiên sẽ được chọn thành imposter và các thành viên còn lại trong đội phải cố gắng sống sót bằng cách thoát khỏi sự truy sát đến từ kẻ giả mạo này. Imposter được phép dùng vũ khí của mình để loại bỏ các thành viên khác đồng thời tránh bị giết trước khi ván đấu bắt đầu.

Minigame mới này chỉ là một phần đi kèm với những nội dung khác của sự kiện hợp tác lần này. Sẽ có nhiều vật phẩm in-game mới được thêm vào, bản đồ Troi cũng sẽ được cập nhật với một vài điểm mới. Người chơi có thể mua các hòm đồ theo chủ đề đặc biệt và có cơ hội nhận các vật phẩm in-game khác như mặt nạ, áo khoác, ba lô,… để hóa thân thành như một nhân vật trong Among Us.

Trong thời gian sự kiện diễn ra, nếu người chơi hoàn thành được một chuỗi nhiệm vụ đặc biệt được yêu cầu sẽ nhận được một loại các phần thưởng đặc biệt chỉ có trong sự án lần này. Càng hoàn thành nhiều nhiệm vụ, lượng phần thưởng sẽ càng nhiều và làm phong phú thêm cho tủ đồ cũng như hồ sơ trong game của game thủ.

Among Us hiện đang được phát hành trên các nền tảng PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S, Nintendo Switch và các thiết bị di động, còn New State Mobile đang phát hành trên điện thoại.

Bình Luận