Chuyên trang tin tức công nghệ

Khám phá những tính năng mới trên PUBG Mobile TQ 0.13.0

Hiện nay phiên bản PUBG Mobile TQ 0.13.0 đã sẵn sàn người chơi đã có thể cập nhật và trải nghiệm game trong không khí cái tết đã đến đít. Hãy cùng 8chiase.com dạo quanh một vòng xem có gì thú vị ở phiên bản PUBG Mobile TQ 0.13.0 này bạn nhé !

Những tính năng mới lạ trên phiên bản PUBG Mobile TQ 0.13.0 vừa phát hành

1./Chế độ Kích Sát Kỳ Lân

Kích sát kỳ lân một điểm hoàn toàn mới trên phiên bản PUBG Mobile bản 0.13.0 người chơi có thể triệu hồi kỳ lân bằng súng thính tuy nhiên không phải bắn đâu cũng được như súng thính mà để gọi hồn những chú Boss kỳ lân bạn chỉ việc chạy đến những nơi có tượng kỳ lân và dương súng thính lên bắn . Ngay lập tức những chú Boss kỳ lân sẽ hiện thân.

Giờ thì game thủ PUBG Mobile chỉ việc xả súng để nhanh chóng tiêu diệt những chú kỳ lân vừa xuất hiện mỗi lần bắn súng gọi kỳ lân sẽ có khoảng 4-5 chú kỳ lân xuất hiện . Sau khi tiêu diệt xong một số vật phẩm giá trị trong game rơi ra còn gì nữa mà không “loot”. Phải nói đây là một tính năng khá hấp dẫn và mới lạ trong trong PUBG Mobile 0.13.0 nhưng theo mình nó hơi sàm .

Cảnh báo : Những chú kỳ lân này cực kỳ khỏe lượng máu thì “trâu bò” thôi rồi do đó để tiêu diệt chúng bạn cần phải mất chút thời gian.

Clip : Săn SÚNG GỌI KỲ LÂN, Cực giàu nếu bạn sở hữu nó – Update mới của dịp tết năm nay

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=QCyk_mP1zJo”]

2./Sảnh chờ mùa xuân 2019

Thông qua sảnh chờ chúng ta thấy skin mùa xuân như pháo hoa lồng đèn xen lẫn đó là tuyết rơi đã được thêm vào game làm cho không khí mua xuân đang ngày càng cận kề với các game thủ.

3./Trang trí bản đồ mùa xuân

Bản đồ game PUBG Mobile 0.13.0 cũng được trang trí theo phong cách tết của người Trung Hoa màu đỏ rực rỡ, biểu trưng cho sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Bản đồ trong game có game màu đỏ chủ đảo vô cùng bắt mắt.

4./Thêm vật phẩm pháo hoa

Nhắc tới tết không ai không nhớ đến pháo hoa và tất nhiên trong phiên bản PUBG Mobile TQ 0.13.0 cũng không thể thiếu vật phẩm pháo hoa bạn có thể sử dụng pháo hoa để ném về phía của đối phương làm giảm tốc độ thích hợp trong những tình huống giáp lá cà.

Còn ngại gì nữa mà không thử ngay nào !

Rate this post

Được đóng lại.