tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

PUBG Mobile : Thông tin các loại vũ khí hạng nặng trong chế độ Payload

Trong chế độ Payload của PUBG Mobile có rất nhiều loại vũ khí hạng nặng với sức công phá hoàn toàn khác nhau không biết những ngày qua anh em đã trải nghiệm hết chưa. Niếu chưa anh em có thể tham khảo bài viết này của BLOG 8CHIASE.COM nhé !

PUBG Mobile : Thông tin các loại vũ khí hạng nặng trong chế độ Payload
PUBG Mobile : Thông tin các loại vũ khí hạng nặng trong chế độ Payload

PUBG Mobile phiên bản cập nhật mới nhất 0.15.0. đưa người chơi đến với chế độ Payload đầy hấp dẫn khi xuất hiện trực thăng và các vũ khí hạng nặng có sức công phá mãnh liệt. Dưới đây là bài liệt kê tất cả các loại vũ khí hạng năng có trong chế độ Payload anh em nhé !

Danh sách vũ khí hạng nặng trong chế độ Payload

Ngoài trực thăng ra trong chế độ Payload có rất nhiều loại vũ khí hạn năng giúp người chơi dưới mặt đất có thể tự phòng vệ cũng như tấn công kẻ địch ở trên không. Kiến thức về các loại vũ là điều cần thiết bạn phải nắm để có thể trở thành người sống sót cuối cùng trên bản đồ.

1. M79 Grenade Launcher

M79 Grenade Launcher
M79 Grenade Launcher

Là một khẩu single shot loại lựu đạn dùng là 40mm để bắn rất giống với khẩu M79 sawed-off cầm tay. Khi bắn lựu đạn sẽ phát nổ sau 1s sức công phá là rất lớn, tuy nhiên mỗi lần bắn xong bạn phải lên đạn khá tốn thời gian đấy.

2. RPG-7

RPG-7
RPG-7

Anh em nào chơi chế độ Zombie sẽ biết đến khẩu súng này rồi đúng không nè ! RPG-7 khẩu súng phóng lựu tên lửa chống tăng cầm tay hoặc vác lên vai, rất dễ để phóng từng đầu đạn lên trời.

3. MGL – Multiple Grenade Launcher

MGL – Multiple Grenade Launcher
MGL – Multiple Grenade Launcher

Đây là một khẩu phóng lựu kiểu như súng lục với băng đạn 6 viên. Uy lực và phạm vi sát thương rộng hay dùng nó trong trường hợp anh em bị bao vây bởi xe bọc thép hoặc máy bay trên không. Khả năng nạp đạn khá nhanh tốc độ bắn cao cũng tốt rất đáng để sử dụng đấy.

4. M134 Minigun

M134 Minigun
M134 Minigun

Súng dùng đạn 7.62mm băng đạn quay đa vòng tốc độ bắn thì khỏi nói rồi. Anh em có thể bắn ra được 200 viên trong một lần sấy. Niếu nhặt được băng đạn đặc biệt anh em có thể nâng con số lên 300 viên.

5. M3E1-A

M3E1-A
M3E1-A

Vũ khí phòng không khóa mục tiêu . Anh em chỉ việc nhắm vào mục tiêu với ông ngắm 4X được trang bị sẵn, nhấn vào khẩu súng sẽ tự động lập trình đường đạn bay đến mục tiêu bằng khả năng cảm ứng nhiệt. Uy lực là thế nhưng khẩu M3E1-A rất khó tìm thường chỉ xuất hiện trong các hòm siêu vũ khí.

6. Air Strike Beacon

Air Strike Beacon
Air Strike Beacon

Loại vũ khí này anh em có thể đánh dấu một khu vực của riêng mình sau đó khu vực này sẽ bị ném bom tơi tả bởi một cuộc không kích như Redzone thông thường nhưng với diện tích nhỏ hơn.

Những lưu ý quan trọng khác

1. Máy bay trực thăng

Máy bay trực thăng
Máy bay trực thăng

Không lo ngại chướng ngại vật bởi trên không làm méo gì có chướng ngại vật. Tốc độ khỏi nói chạy bo trong nháy mắt. Dễ bị hạ bởi RPG và các súng dùng lựu đạn

2. BRDM-2

BRDM-2
BRDM-2

Xe bọc thép nên khả năng chống đạnh tốt. Di chuyển được cả trên đất liền và dưới nước.

3. Hòm siêu vũ khí

Phiên bản mới của thính thay vì rơi trên không thì hòm siêu vũ khí sẽ nằm ở mặt đất . Ở khoảng cách 200m anh em sẽ thấy cột sáng của khu vực có hòm siêu vũ khí. Bên trong có nhiều loại vũ khí hạng nặng cùng với mức sát thương rất cao.

4. Chế độ hồi sinh đồng đội

Hòm siêu vũ khí
Hòm siêu vũ khí

Mỗi người chơi sẽ có một ID khi chết đồng đội có thể nhặt những ID này đến tháp truyền thống gần nhất để gọi hồn đồng đội trở lại cuộc chơi. Tuy nhiên anh em nên nhớ thời gian chỉ có 120s để nhặt ID của đồng đội thôi nhé !

Trên đây là loạt những khẩu súng hạng nặng có trong chế độ chơi Payload PUBG Mobile dù dùng hay không bạn cũng cần phải biết để vào trận một cách tự tin hơn. Dù sao biết địch biết ta trăm trân trăm thắng mà. Theo anh em thì khẩu nào mới đáng chơi và hiệu quả nhất trong chế độ này.

Được đóng lại.