tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

PUBG Mobile : Hướng dẫn cách mở khóa nhận thú chim Ưng Bắc Cực

PUBG Mobile còn chờ gì nữa mà không tham gia sự kiện ngay bây giờ hoàn thành các nhiệm vụ nhận ngay phần thưởng và thu cưng chim Ưng Bắc Cực.

Với bản cập nhật 0.15.5 của PUBG Mobile bên cạnh vũ khí mới xe mới anh em còn có cơ hội nhận thêm cả thú cưng chim ưng ngay từ đầu . Không phải vật vã như lần cập nhật tháng 5 vừa qua phải đi tìm tìm ổ trứng ấp chim ưng.

Sổ tay thợ săn

Menu sự kiện giới hạn thời gian nơi anh em có thể tìm thấy sổ tay hướng dẫn sử dụng thú chim ưng . Bắt đầu xem qua tất cả mọi thứ trong hướng dẫn hãy kiểm tra thật kỹ những bức ảnh có chứa thông tin chính và 3 mẹo ẩn trên cạnh của sổ tay (được đánh dấu bằng dấu chấm than) . Anh em sẽ có cơ hội mở khóa phần thưởng sự kiện . Anh em cần xem những mục nào để có thể sở hữu thú cưng cùng xem nhé !

Tại mục sự kiện giới hạn, nhấn vào để đến sổ tay hướng dẫn chim ưng
Tại mục sự kiện giới hạn, nhấn vào để đến sổ tay hướng dẫn chim ưng
Giao diện sổ tay hướng dẫn chim ưng
Chạm vào ba mảnh giấy có dấu chấm than và ảnh chim ưng tại trang đầu tiên của sổ tay hướng dẫn
Tiếp tục chạm vào 2 hình ảnh này trên trang thứ hai của sổ tay hướng dẫn
Sau khi bạn hoàn thành, hãy lật sang trang trang thứ ba để nhận phần thưởng

Sau khi miệt mài hoàn thành xong việc nghiên cứu tất cả các ghi chú trong sổ tay anh em sẽ nhận phần thưởng tại trang thứ ba . Đặc biệt là 2 mảnh ghép thú cưng kèm theo khung hình đại diện Falcon . Vào hòm thư nhận phần thưởng nhé anh em .

Sự kiện tập hợp: LẬP ĐỘI

Trong thời gian xuyên suốt sự kiện anh em hãy tích cực tham gia vào trò chơi và chơi 5 trận đấu để nhận 5 mảnh ghép thú cưng mỗi ngày . Những mãnh ghép này dùng để đổi lấy thức ăn hoặc thăng cấp cho thú cưng hoặc mở khóa thú cưng chim ưng Bắc Cực và Avatar. Cụ thể số lượng như sau .

  • Chim ưng : Cần 50 mảnh ghép
  • Avatar  : Cần 20 mảnh ghép
  • Thức ăn : 1 mảnh ghép đổi được 1 phần thức ăn.

Giới hạn anh em chỉ có thể mua 1 chim ưng 1 Avatar và tối đa 30 thức ăn thú cưng.

Hãy tăng cấp cho thú cưng của anh em để mở khóa thêm những hành động mới . Cách đơn giản là cho chúng ăn uống đầy đủ . Cấp cao nhất của thú cưng chim ưng là 5 .

Tất cả các hành động của Falcon sẽ được mở khóa ở cấp 5

Thời gian diễn ra sự kiện từ ngày 11/11 – 24/11 còn 10 ngày nữa thôi còn gì nữa mà không chăm chỉ chơi PUBG Mobile mỗi ngày niếu anh em muốn có một người bạn đồng hành trong tương lai.

Theo EXP.GG

Được đóng lại.