tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

PUBG Mobile : Địa điểm xuất hiện máy bay trong chế độ Payload Mode

Địa điểm xuất hiện trực thăng trong chế độ Payload Mode ở PUBG Mobile điều mà anh em đang quan tâm nhất hiện nay. Sau khi game đã có bản cập nhật mới nhất vào 23/10 vừa qua. BLOG 8CHIASE.COM gợi ý cho anh em những địa điểm có thể tìm thấy máy bay nhé !

PUBG Mobile : Địa điểm xuất hiện máy bay trong chế độ Payload Mode
PUBG Mobile : Địa điểm xuất hiện máy bay trong chế độ Payload Mode

Payload Mode chế độ hỏa lực được anh em game thủ mong đợi nhất cuối cùng cũng đã được cập nhật. Việc đưa máy bay kèm những vũ khí hạn nặng được du đoán sẽ làm cho tựa game sinh tồn phiên bản PUBG Mobile sẽ hập dẫn hơn trong thời gian tới.

Chế độ hỏa lực được cập nhật hôm qua 23/10 với nhiều điều mới anh em có thể tham khảo bài viết chi tiết tại đây. Còn bây giờ máy bay trực thăng là điều mà game thủ quan tâm nhất hiện nay. Vậy tìm trực thăng ở đâu ? Dưới đây là những điểm mà anh em có thể tìm thấy trực thăng trong chế độ Payload Mode vừa ra mắt nhé !

Primorsk

Trung tâm của thị trấn Primosrsk nơi mà anh em sẽ thấy có sân đậu trực thăng cũng như nhiều vũ khí hạn nặng nằm xung quanh khu vực này.

Primorsk
Primorsk

Prison

Ở giữa khu nhà tù nổi tiếng dưới chân núi. Một chiệc trực thăng lồ lộ đang chờ anh em tới lái đấy.

Prison
Prison

School

Trường học hãy nhanh chóng chạy lên nóc tòa nhà bởi sân đậu trực thăng nằm trên này mà. Niếu như không khịp thì hãy quay lại xuống tầng dưới nhặt ngay vũ khi hạng nặng để hạ nó nhé anh em.

School
School

Mylta Power

Đến khu nhà máy hạt nhân bên kia hồ nước nhân tạo anh em cũng sẽ tìm thấy một sân đâu trực thăng ở đây.

Mylta Power
Mylta Power

Hospital

Sân đậu trực thăng nằm bên trái bênh viện nha anh em. Đừng chạy bậy mà không kịp để thằng khác nó lái bây giờ.

Hospital
Hospital

Military Base

Khu quân sự đã nóng này càng nóng hơn khi có một sân đậu trực thăng ở đây. Niếu anh em nhảy xuống khu vực này lên được máy bay thì cũng nhanh bay đi trốn đi là vừa .

Military Base
Military Base

Novo

Bến cảng ngay bên cạnh khu giàn giáo cũng có một sân bay trực thăng đấy . Hãy chạy đến đây để trải nghiệm lái trực thăng nó như thế nào anh em nhé !

Novo
Novo

Severny

Ngay một thị trấn nhỏ nằm phía trên cùng bản đồ. Khá là hẻo lánh nhưng vẫn có trực thăng cho anh em nào đến khu vực này.

Severny
Severny

Severny – same place

Một thị trấn xa xôi hẻo lánh không ai quan tâm lại có tới 2 sân đậu trực thăng liệu có làm cho nó nóng lên trong thời gian tới không nào .

Severny – same place
Severny – same place

Yasaya

Không hề có một dấu vết nào về sân đậu trực thăng ở đây . Nhưng hãy tìm thật kỹ bởi sẽ có một chiệc trực thăng nằm ngay khu vực này nha anh em.

Yasaya
Yasaya

Có thể thấy trực thăng thường được bố trí ở những khu vực có mật độ xây dựng cao . Niếu chạy đến những vị trí trên mà không thấy máy bay đâu anh em cũng đừng qua buồn hãy tiếp tục ở những vị trí khác hoặc hãy trang bị ngay vũ khí hạng nặng cho bản thân đi nha.

Đừng vội mừng quá sớm khi anh em đã ngồi lái trên máy bay bởi phia dưới kia luôn có sẵn những thằng cầm súng lăm le chỉ chực chờ để hạ gục bạn và cả team luôn đấy .

Trên đây là những điểm mà anh em có thể tìm thấy trực thăng trong chế độ chơi Payload Mode vừa được cập nhật trên PUBG Mobile . Hy vọng sẽ giúp anh em nhanh chân hơn khi tìm và lái chúng ngoài ra niếu phát hiện trực thăng ở những địa điểm khác anh em hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé !

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=yFiIMCcWteY”]

Hình ảnh cắt từ clip yotube

Được đóng lại.