tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

PUBG Mobile : Deathcam hỗ trợ người chơi tìm ra Hacker sắp xuất hiện!

Deathcam một tính năng đã có từ lâu trên phiên bản PUBG PC sẽ được cập nhật lên PUBG Mobile giúp anh em sớm phát hiện ra đưa nào là Hacker .

Deathcam hỗ trợ người chơi tìm ra Hacker sắp xuất hiện
Deathcam hỗ trợ người chơi tìm ra Hacker sắp xuất hiện

Death Camera là gì ?

Death Camera hay đọc và viết tắt là Deathcam một tính năng quay ngược thời gian giúp anh em quay ngược lại tình huống để phân tích xem lý do tại sao mà anh em chết. Hiện tại tính năng này đang được thử nghiệm tên máy chủ Trung Quốc beta và sẽ sớm cập nhật cho anh em thôi.

Hướng dẫn bật và sử dung Death Camera

Deathcam không được bật sẵn do đó anh em cần phải bật nó lên bằng cách vào cài đặt tùy chỉnh của trò chơi . Tại mục Basic (cơ bản) bật chế độ Deathcam lên .

Bật chế độ Deathcam lên
Bật chế độ Deathcam lên (Ảnh cắt ra từ video)

Bắt đầu kể từ giây phút này hệ thống sẽ tự động ghi nhận và lưu trữ lại khoảnh khắc bạn bị đối thụ hạ sát như thế nào . Để xem lại cách mà anh em đã bỏ mạng như thế nào anh em chỉ việc chọn “Deathcam” tại màn hình báo tử ngay sau khi anh em bỏ mạng.

Xem lại mình đã chết như thế nào trong PUBG Mobile
Xem lại mình đã chết như thế nào trong PUBG Mobile

Trong trường hợp anh em chết vì lý do tự xác hay ngộ xác như kiểu rơi từ trên cao xuống đất hoặc bị nổ xe …. camera quay theo góc nhìn của anh em . Còn anh em bị địch giết thì camera sẽ quay theo góc nhìn của thằng đã hạ gục anh em.

Chế độ War cập nhật thêm vũ khí mới

Ngoài Deathcam ra trong chế độ chơi War sẽ cập nhật thêm một số vũ khí hạn nặng như Súng phóng lựu đạn hứa hẹn sẽ mang đến cho anh em những trải nghiệm hoàn toàn mới đầy thú vị .

Nói chung việc cập nhật thêm vũ khí hạn nặng vào PUBG Mobile là điều quá bình thường đối với anh em rồi. Bởi những khẩu súng này đâu có xa lạ gì khi mà chúng đã có mặt trên chế độ Zombie và Payload mode sắp được phát hành đặc biệt là trong chế độ War của phiên bản PUBG Mobile Lite hiện đang có sẵn để chơi.

Tuy đang trong quá trình thử nghiệm nhưng chắc chắn sẽ sớm được cập nhật trên phiên bản Quốc tế đầu mùa giải PUBG Mobile mới. Anh em đánh giá nó thế nào ? Có thích những cập nhật này không?

Xem video để hiểu hơn

Được đóng lại.