tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

PUBG Mobile 0.16.5 – Cách trải nghiệm sớm cho anh em nè !

PUBG Mobile 0.16.5 bản cập nhật này hiện đã có trên máy chủ thử nghiệm anh em quan tâm có thể làm theo hướng dẫn sau để trải nghiệm sớm bản cập nhật này nhé !

PUBG Mobile 0.16.0 vừa qua đã nhận được không ít sự khen ngợi của người chơi về những cải tiến cũng như tính năng mới. Bước có bản cập nhật sắp tới PUBG Mobile 0.16.5 còn hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thứ hấp dẫn và thú vị hơn nữa. Thay vì đợi chờ bản cập nhật chính thức phủ sóng bạn có thể trải nghiệm sớm phiên bản PUBG Mobile 0.16.5 thông qua hướng dẫn sau của BLOG 8CHIASE.COM.

Cách tải cà cài đặt PUBG Mobile 0.16.5

1./ HDH Android

  • Bước 1 : Các bạn cần phải bật tính năng cài file APK không rõ nguồn gốc trên điện thoại (niếu cảm thấy lo lăng thì dưng ngay tại đây) con file APK bên dưới là an toàn.
  • Bước 2 : Tải ngày file APK PUBG Mobile 0.16.5 về thiết bị link tải tại đây.
  • Bước 3 : Sau khi tải file thành công bạn tiến hành Click vào file APK vùa tải về để bắt đầu cài đặt PUBG Mobile 0.16.5 lên thiết bị.
  • Bước 4 : Sau khi hoàn tất chỉ việc khởi động PUBG Mobile 0.16.5 lên và vào game trải nghiệm thôi.

2./ Đối với thiết bị IOS

Đối với anh em nào đang dùng thiết bị IOS tạm thời hóng hớt tiếp đi nhé . Hiện tại vẫn chưa có bản cài đặt PUBG Mobile 0.16.5 trên IOS. Tất nhiên khi có mình sẽ cập nhật ngay hướng dẫn kèm link tải cho anh em trong bài viết này.

Ngoài ra anh em có thể chọn cách chơi trên trình giả lập Android cũng là một giải pháp hay tham khảo tại đây. Ngoài ra cũng nên cập nhật thêm các thông tin về bản cập nhật PUBG Mobile 0.16.5 trước khi chơi nhé (link đây.)

Kết :

Như vậy là 8CHIASE.COM vừa hướng dẫn anh em cách cài đặt PUBG Mobile 0.16.5 để trải nghiệm sớm trước khi cập nhật chính thức và cũng rất tiết là chỉ có anh em nào dùng thiết bị chạy Android mới trải nghiệm được.

Chúc anh em chơi game vui vẻ nhé !

Được đóng lại.