Chuyên trang tin tức công nghệ

PUBG Mobile 0.16.0 : Hướng dẫn tải và cải đặt bản BETA

PUBG Mobile 0.16.0 sẽ sớm cập nhật torng tương lai không xa tuy nhiên niếu anh em nao nôn nóng muốn chơi sớm bản beta có thể làm theo hướng dẫn sau để trải nghiệm sớm phiên bản cập nhật sắp tới nhé .

Hiện tại trong phiên bản thử nghiệm có những tính năng mới nhu sau : Chế độ mới, thêm nút chức năng thay đổi góc nhìn từ TPP sang FPP trong màn chơi góc nhìn thứ ba nhưng không thể thay đổi được ở màn chơi góc nhìn thứ nhất, cùng một số thay đổi khác.

Chế độ chơi mới là gì ? 2 đội chia ra làm 3 cặp , mỗi cặp có 2 người đi chung với nhau trên một phương tiện đã chọn trước đó . Trong đó người cầm lái ngoài việc lái có thể sử dụng súng trên xe, người còn lại vẫn như cũ không gì ngoài việc bắn và bắn . Mục tiêu là tiêu diệt đội của đối phương cho đủ số mạng (màn chơi TDM) hoặc nhặt hòm hoàn thành yêu cầu về điểm (màn chơi PickUp) sẽ chiến thắng.

Hướng dẫn tải cài đặt trải nghiệm trước PUBG Mobile 0.16.0

Trước hết mình nuốn nói là bản thử nghiệm PUBG Mobile bản cập nhật 0.16.0 chỉ dành riêng cho anh em đang dùng thiết bị Android. Cách thực hiện như sau .

Hướng dẫn tải cài đặt trải nghiệm trước PUBG Mobile 0.16.0
Hướng dẫn tải cài đặt trải nghiệm trước PUBG Mobile 0.16.0
  • Bước 1 : Anh em tải PUBG Mobile 0.16.0 beta về (Link đây)
  • Bước 2 : Cài đặt game như bình thường thôi .

Chú ý : tắt cài đặt không rõ nguồn gốc niếu bị fail

  • Bước 3 : Xong rồi đó khỏi động trò chơi và trải nghiệm ngay PUBG Mobile 0.16.0

Tất nhiên đây chỉ là phiên bản PUBG Mobile 0.16.0 beta (thử nghiệm) nó sẽ không thương thích với một số dòng máy torng quá trình chơi có thể bị lag hoặc máy nóng . Anh em nên cân nhắc khi cài đặt .

Chúc anh em trải nghiệm game vui vẻ ! Tất nhiên là đừng quên chia sẻ cho cảm nhận cho những người không chơi được cảm giác PUBG Mobile 0.16.0 như thế nào nhé !

Rate this post

Được đóng lại.