tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

PUBG Lite siêu nhẹ chuẩn bị mở cửa Open Beta vào ngày 24/1

Sau một thời gian bặt vô âm tính PUBG Thái Lan đã đổi thành PUBG Lite cách đây vài ngày mới đây trên website chính thức của PUBG Lite cũng đã đưa ra thông báo chính thức mở cửa Open Beta cho toàn bộ người chơi đã đăng ký trước đó vào ngày 24/1 tới đây.

Cách đây vài ngày PUBG Project Thái đã chính thức thay đổi thành PUBG Lite kèm theo đó là dòng chữ “Coming Soon” đầy hứa hẹn thì mới đây trang chủ của PUBG Lite cũng đã đưa ra thông báo mở cửa vào ngày 24/01/2019 với nội dung cụ thể như sau :

[Tạm Dịch]

Xin chào tất cả người chơi!

Trước hết, đội ngũ phát triển PUBG xin chân thành cảm ơn tất cả các game thủ. Đã rất quan tâm đến tựa game của chúng tôi và đã đăng ký trước vào ngày 10 tháng 1. Như đã nói trong thông báo trước, chúng tôi đang kiểm tra hiệu suất, tính ổn định của server và PUBG Lite lần cuối để tiến hành bước vào giai đoạn open beta.

Và vào ngày 17 tháng 1 vừa qua, chúng tôi đã thử nghiệm đồng thời 100 người chơi ở Thái Lan. Chúng tôi tự tin vào sự ổn định của game và chúng tôi quyết định sẽ bước vào giai đoạn open beta. Người chơi có thể xem chi tiết dưới đây:

[Ngày mở Open Beta]

  • Ngày: 24 tháng 1 năm 2019
  • Thời gian mở cửa: 10:00 (giờ Thái Lan)
  • Người tham gia: Tất cả người chơi đã đăng ký tài khoản
  • Thời gian mở có thể thay đổi nếu xảy ra một số vấn đề. Hãy tôn trọng.

Lưu ý: Tất cả người chơi chơi tham gia vào giai đoạn open beta này sẽ không phải bị reset.Do đó, tất cả người chơi có thể chơi PUBG Lite thoải mái.

Cảm ơn”

Như vậy chỉ trong 3 ngày nữa thôi game thủ trên toàn thế giới sẽ được trải nghiệm phiên bản PUBG siêu nhẹ này và tất nhiên đây chỉ là phiên bản BeTa chỉ dành cho những ai đã đăng ký trước đó . Niếu chưa có tài khoảng hãy nhanh chóng đắng ký cho mình một tài khoảng PUBG Lite ngay từ ngày hôm nay bạn nhé ! (Hướng dẫn đăng ký sớm PUBG Lite)

PUBG LITE là một trò chơi có phiên bản gốc là PUBG hoặc PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS phiên bản này sẽ cho phép người chơi có máy tính có cấu hình thấp tham gia trận chiến của 100 người chơi ở một hòn đảo hoang để tìm người sống sót. Game thủ chỉ cần CPU i3, Ram 4GB và đặc biệt là không cần Card màn hình rời, khi PUBG Lite chỉ yêu cầu game thủ có card onboard Intel HD Graphics 4000 là đã có thể chiến mượt mà PUBG LITE rồi.

Xem thêmBật mí cấu hình tối thiểu và chơi mượt PUBG LITE 2019

Được đóng lại.