tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

PUBG Lite sẽ phủ sóng toàn Châu Á trong năm 2019 trừ Trung Quốc

Nhiều khả năng trong thời gian tới Garena sẽ mở rộng phạm vi người chơi ra toàn Châu Á mà trong đó không có Trung Quốc .

PUBG Lite phiên bản PUBG rất được nhiều game thủ mong chờ tuy phiên bản đang còn giới hạn khu vực chơi tuy nhiên PUBG Lite đang không ngừng cải tiến để để mở rộng phạm vi người chơi Một kế hoạch có lẽ từ lâu và không khó để đoán ra khi đây là sản phẩm của Garena: trò chơi sẽ ra mắt thị trường châu Á. Đây cũng là sản phẩm theo đúng lộ trình như với các game khác của hãng này.

Được biết, PUBG Lite sẽ ra mắt tại các quốc gia là Hồng Kông, Ma Cao, Đài Loan… không bao gồm Trung Quốc. Nếu bạn đã biết đến trò chơi Ring of Elysium có lẽ không xa lạ với phạm vi này của game Garena với kịch bản tương tự.

PUBG Lite là bản rút gọn hoàn hảo của PUBG. Hiện nay, game vẫn đang trong quá trình thử nghiệm mở rộng tại một số quốc gia Đông Nam Á. Sản phẩm này được phát hành trên nền tảng launcher của Garena.

Game là phiên bản rút gọn của bản gốc nên người chơi sẽ cảm nhận được sự trơn tru, mượt mà của tựa game này khi chơi. Bạn sẽ không hoặc ít khi gặp vấn đề liên quan đến lỗi game. Hơn nữa, máy chủ của game được đặt hoặc ở Đông Nam Á, hoặc ở Việt Nam (nếu được phát hành trong nước) sẽ điều kiện thuận lợi.

Xem thêm : Hướng dẫn cách Fake IP để chơi PUBG Lite khi chưa hổ trợ tại Việt Nam

Hi vọng với việc mở rộng khu vực phát hành, PUBG Lite sẽ có được cộng đồng fan đông đảo hơn, đáp ứng yêu cầu và sở thích của nhiều game thủ. Hiện tại trang chủ game ở các quốc gia châu Á dự kiến phát hành vẫn chưa chưa mở. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về sản phẩm này tại link sau :https://8chiase.com/tag/pubg-lite/

Được đóng lại.