tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

PUBG Lite sẽ được phát hành tại Việt Nam vào tháng 10 bởi Garena

Bất ngờ không anh em cứ tưởng là VNG mới là nhà phát hành tại Việt Nam nhưng lần này lại khác PUBG Lite là do Garena và dự kiến anh em sẽ có cơ hội chơi vào tháng 10 này mà không cần phải fake ip làm gì nữa.

PUBG Lite sẽ được phát hành tại Việt Nam vào tháng 10 bởi Garena
PUBG Lite sẽ được phát hành tại Việt Nam vào tháng 10 bởi Garena

Hiện tại thì vẫn chưa có một thông tin chính thức nào về việc Garena là nhà phát hành PUBG Lite tại Việt Nam nhưng theo những thông tin mình tìm hiểu và thu thập được thì điều này gần như là chính xác. Trước khi đi vào nội dung chính xin được giới thiệu lại cho anh em nào chưa biết PUBG Lite là gì.

PUBG Lite là gì

Trước tiên xin khẳng định lại một lần nữa cho anh em biết PUBG Lite méo phải là PUBG Mobile Lite mà nó là phiên bản tối ưu của PUBG PC.

Ban đầu PUBG Lite có tên là PUBG Project Thái ý là chỉ dành cho người Thái chơi thôi nhưng có lẻ để mở rộng thị phần ra thế giới nên BlueHope đã đổi thành tên PUBG Lite cho nó phù hợp hơn. Anh em có thể hiểu đơn giản đây là phiên bản thu nhỏ tối ưu từ tựa game PUBG PC mà anh em phải bỏ tiền ra mua mới chơi được.

Ưu điểm của PUBG Lite

  • Miễn phí không phải mất xu nào anh em vẫn chơi được
  • Các tính năng đầy đủ như PUBG PC
  • Khả năng vận hành game mượt hơn bở nó là phiên bản được tối ưu mà
  • Cấu hình để chơi PUBG Lite không quá cao
  • Game ít lỗi
  • Máy chủ đặt ngay tại khu vực do đó vấn đề support sẽ đơn giản hơn nhiều.
  • Tải và cài đặt đơn giản (Niếu như những gì mình nói phía trên là chính xác thì PUBG Lite sẽ được tải trức tiếp trên ứng dụng của Garena).

Nhược điểm trong game

  • Hack game tình trạng chung thôi game nào chả có đặc biệt là với những sản phẩm bom tấn như thế này . Tuy nhiên khi về tay Garena anh em có thể trông chờ những hành động mạnh để trừng phạt mạnh tay những người chơi gian lận trong game điều mà họ đã làm đối với League of Legends.
  • Chất lượng đồ họa trong game không còn mượt và sắc nét điều này cũng dễ hiểu thôi bởi game đã được tối ưu tính chỉnh đi nhiều để phù hợp với nhiều cấu hình máy thấp.

Tại sao lại nói PUBG Lite do Garena phát hành

PUBG Lite đã chính thức phát và chỉ hỗ trợ 4 quốc gia Đông Nam Á là Indonesia, Malaysia, Philippines và Singapore không có Việt Nam điều này làm cho nhiều game thủ cảm thấy thất vọng và bắt buộc muốn chơi sớm không có cách nào khác là phải fake ip để tải từ IP của Thái( Hướng dẫn cách Fake IP để chơi PUBG Lite khi chưa hổ trợ tại Việt Nam ) . Tuy nhiên tin vui cho anh em là sắp tới đây PUBG Lite sắp chính thức hỗ trợ các game thủ tại Việt Nam.

Minh chứng cho điều này mới đây trên fanpage chính thức của PUBG Lite đã cập nhật ảnh bìa facebook lá cờ đỏ sao vàng của Việt Nam cùng dòng chữ WE’RE COMING SOON (Chúng tôi sẽ sớm xuất hiện) như muốn nhắn nhủ tới cộng đồng game thủ Việt.

WE'RE COMING SOON (Chúng tôi sẽ sớm xuất hiện)
WE’RE COMING SOON (Chúng tôi sẽ sớm xuất hiện)

Phía Garena vẫn im lặng chưa có một thông tin chính thức nào về việc phát hành PUBG Lite tại Việt Nam . Có một bằng chứng đáng tin cây hơn là tên miền “PUBGLITE.VN” đã được mua bởi “Công ty TNHH Dịch vụ phần mềm Bình Minh” hay gọi là Garena.

tên miền "PUBGLITE.VN"
tên miền “PUBGLITE.VN”

PUBG Lite có thể nói chắc chắn có mặt tại Việt Nam rồi đó còn việc VNG hay Garena mới là nhà phát hành chắc anh em cũng biết sớm thôi . Theo anh em ai sẽ là nhà phát hành PUBG Lite tại Việt Nam đừng quên để lại ý kiến của mình nhé !

 

Bật mí cấu hình tối thiểu và chơi mượt PUBG LITE 2023

Khám phá xem cấu hình máy tính chơi PUBG LITE cơ bản và cấu hình chơi mượt PUBG LITE nó sẽ khủng như thế nào nhé !

Được đóng lại.