tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

PUBG Lite : Chính thức phát hành toàn cầu nhưng không có Việt Nam

PUBG Lite một phiên bản tối ưu của playerunknown’s battlegrounds sắp có bản phát hành chính thức sẽ không có tên Việt Nam trong đó rồi anh em ah !

PUBG Lite : Chính thức phát hành toàn cầu nhưng không có Việt Nam
PUBG Lite : Chính thức phát hành toàn cầu nhưng không có Việt Nam

PUBG Lite vừa có thông báo chính thức về việc phát hành phiên bản game sinh tồn tại 52 quốc gia trên toàn cầu điều đáng nói ở đây một thị trường đầy tiềm năng như Việt Nam lại không có tên .

PUBG LITE phiên bản beta chính thực được đưa vào thử nghiệm vào hồi tháng 1 tại Thái Lan tiếp sau đó là các nước trong khu vực Đông Nam Á (Bangladesh, Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore) hồi tháng 2 tháng 3 là Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao không thấy Việt Nam đâu anh em ah !

Vào tháng 5 PUBG LITE lại tiếp tục thử nghiệm ở Brazil và Thổ Nhĩ Kỳ tiếp đó là màn đi tiếp đến các nước khu vực Nam Á, MENA và LATAM . Mới đây PUBG LITE lại cập nhật thêm một loạt các quốc gia có thể chơi PUBG LITE vào ngày 10/10 tới đây. Xem danh sách tại đây.

Còn các khu vực khác thì sao PUBG LITE vẫn sẽ không bỏ qua nhưng khi nào mới phát hành thì chưa có kế hoạch cụ thể . Có thể nói các nước sắp chào đón sự có mặt PUBG LITE rải dài trên toàn cầu thế nhưng một ứng cử viên sáng giá như Việt Nam mà không có thất không thể tin nổi.

Thông báo mới đây của PUBG LITE đã khiến cho anh em Việt Nam giận dữ khi mà thị trường game online của chúng ta đâu có nhỏ . Tuy nhiên lý do theo mình nghỉ chưa phát hành ở Việt Nam có thể là vì tình trạng rối loạn các vấn đề kiểm soát và quản lý người dùng, hoặc chỉ là do nhà phát hành cần thêm thời gian chuẩn bị để trò chơi được hoàn thiện hơn.

Được đóng lại.