tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

PUBG : 3 món phụ kiện phát huy tối đa sức mạnh khẩu súng AKM

AKM khẩu súng mà anh em cảm thấy khó kiểm soát nhất trong PUBG tuy nhiên niếu biết kết hợp đúng với các phụ kiện kèm theo thì AKM sẽ phát huy tối đa sức mạnh giúp con đường chinh phục top 1 một của anh em bớt chông gai hơn nhiều.

PUBG : 3 món phụ kiện phát huy tối đa khẩu súng AKM
PUBG : 3 món phụ kiện phát huy tối đa khẩu súng AKM

Chơi PUBG đã lâu rồi nhưng không biết anh em đã biết khi loot AKM thì nên chọn những loại phụ kiện nào chưa nhỉ hãy xem thử những phụ kiện khi kết hợp với AKM mà BLOG 8CHIASE.COM sắp nói tới có chuẩn không anh em nhé !

Compensator và Suppressor

(1) Nòng giảm giật “Compensator” (2) Nòng giảm thanh Suppressor

AKM nổi tiếng trong game vì độ giật của mình do đó khi giáp mặt đối thủ niếu không kiểm soát được có lẻ bạn sẽ kết thúc sớm cuộc chơi. Chính vì vậy đã không nhặt thì thôi còn một khi đã cầm trên tay khẩu AKM anh em cũng nên nhanh chóng tìm ngay Compensator – Nòng Giảm Giật đi nhé ! Nó sẽ làm cho độ giật của súng giảm đi đáng kể, tăng tỉ lệ chính xác cao hơn khi bạn sấy đối thủ.

Compensator và Suppressor
Compensator và Suppressor

Trong trường hợp anh em thích chơi trò núp lùm để bắn lén đối thủ thì Suppressor/ Nòng Giảm Thanh là một phụ kiện rất phù hợp. Tuy nhiên cũng cảnh báo với anh em luôn trong những vòng bo cuối dùng thì không nên dùng bởi khoảng cách đã bị thu hẹp do đó dù có dùng nòng giảm thanh đi chăng nữa thì đối thủ cũng phát hiện ra thôi.

Băng đạn mở rộng thay nhanh

Không chỉ AKM mà bất cứ anh em nào cũng muốn tìm lấy một băng đạn mỡ rộng thay nhanh cho khẩu súng mình đang cầm trên tay ngoài việc tăng số lượng đạn vừa làm giảm thời gian nạp đạn.

Băng đạn mở rộng thay nhanh
Băng đạn mở rộng thay nhanh

Cụ thể với khẩu AKM khi lắp thêm phụ kiện băng đạn mở rộng thay nhanh anh em sẽ có lợi thế sau .

  • Đạn sẽ tăng lên từ 30 lên 40 viên.
  • Thời gian thay đạn chỉ còn 2.25 giây giảm được 30% so với bình thường.

Nòng ngắm 3x

Scope 3x PUBG có lẻ nhiều anh eem sẽ bỏ đi chỉ dùng trừ khi không tìm ra cái nào lớn hơn thì dùng tạm thôi. Tuy nhiên khi cầm AKM anh em nên lưu ý chớ ham ống ngắm lớn chỉ cần Scope 3x là vừa đủ và vừa đẹp bởi AKM là khẩu súng có độ giật khá lớn sức công phá tốt phù hợp cho các cuộc đấu súng tầm trung và xa.

Scope 3x PUBG
Scope 3x PUBG

Nhiều anh em đã chọn scope 4x cho khẩu AKM tuy nhiên khi sấy gần như là trật lất và có thể sẽ kết thúc sớm cuộc chơi. Còn trong khoảng cách tầm trung scope 4x cũng rất khó để anh em ghìm tâm được khi bắn. Do đó nòng ngắm tốt nhất cho AKM là 3x linh hoạt ở mọi khoảng cách.

Trên đây là một vài kỹ thuật nhỏ khi chọn phụ kiện cho khẩu AKM trong PUBG để anh em bớt gian nan hơn trên con đường chinh phục top 1 . Không biết anh em đánh giá nhóm phụ kiện này như thế nào. Anh em có dùng giống như mình không khi cầm khẩu AKM hãy để lại ý kiến bên dưới bài viết nhé !

Được đóng lại.