tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

PS5 có trọng lượng khoảng 4,78kg gần gấp đôi Ps4 hiện tại

Mang cân nặng của các hệ máy chơi game đình đám PS3, PS4, Xbox One và thậm chí là Nintendo Switch để so sánh với Ps5, chúng ta sẽ thấy PS5 hiện là mẫu máy chơi game nặng nhất .

Sau nhiều tháng đợi chờ cuối cùng tại sự kiện “The Future of Gaming” Sony cũng đã công bố thông tin thiết kế của PlayStation 5, thiết kế khá là tương đồng và ăn khớp với mẫu tay cầm DualSense trước đó, thiết kế dạng đứng hơi tròn hình chữ V với màu trắng và đen bóng mượt với các điểm nhấn màu xanh.

Hiện tại những thông tin như kích thước, trọng lượng, giá bán Sony vẫn giữ bí mật chưa muốn tiết lộ, có một điều gần như chắc chắn đó là hệ máy console tiếp theo của mình sẽ đến tay người dùng vào dịp lễ năm 2020. Nhiều game thủ không khỏi thắc mắc về kích thước thực tế của PS5 và cân nặng thực sự là bao nhiêu ? Mới đây trên Reddit cũng có những thông tin rò rỉ về kích thước thực tế của “cục phát Wifi mới”.

Được phát triển bởi một người dùng Reddit thông qua những thông tin rò rỉ trên Amazon Đức. Trọng lượng của PS5 được liệt kê trên trang web Amazon Đức là 4,78 kg, tương đương khoảng 10,54 lb. Những con số này có thể không có ý nghĩa gì đối với game thủ tuy nhiên nó lại phản ánh được độ nặng và kích thước tực tế của PS5 sẽ to và nặng như thế nào khi so sánh với hệ máy PS4 chỉ nặng 2,8kg mà thôi.

  • *Trọng lượng PS5: 4,78 kg (10,54 lb)
  • *Trọng lượng PS3: 5 kg (11 lb)
  • *Trọng lượng PS4: 2,8kg (6,17 lb)
  • *Trọng lượng Xbox One: 3,2kg (7 lb)

Trọng lượng Nintendo Switch: 0,4kg (0,88 lbs) có gắn Joy-Cons

So sánh với trọng lượng thực tế của các hệ máy chơi game khác PS3, PS4, Xbox One và thậm chí là cả Nintendo Switch, chúng ta có thể thấy được PS5 sẽ to và nặng như thế nào. Nặng gần gấp đôi trọng lượng của PS4, Xbox One và chỉ sau cỗ máy console “già nua” PS3 khoảng 0.3kg. Chỉ cần nhắm mắt lại và hình dung bản thân bạn được nhấc PS5 mới tinh ra khỏi hộp, chắc chắn nó sẽ nặng hơn so với bạn tưởng.

Trước đây, đã có một số hình ảnh rỏ rỉ cho thấy PS5 lớn đến mức nào, và câu trả lời có thể lớn bằng thân hình của một người đàn ông trưởng thành. Đầu tháng này, một redditor đã được tạo ra hình ảnh so sánh kích thước của PS5 với Xbox Series X và các hệ máy console khác. So sánh này dựa trên kích thước của ổ đĩa PS5 so với các máy chơi game khác, cho thấy PS5 lớn hơn nhiều so với hầu hết các hệ máy console trước đó. Sony cũng chưa đưa ra tuyên bố về hình ảnh so sánh này và kích thước thật PS5 vẫn chưa được công bố chính thức.

Hiện tại Amazon S đã có trang chủ chính thức PS5 của riêng mình, báo hiệu ngày đặt trước PS5 không còn xa xăm. Amazon US hiện vẫn đang để dòng chữ “Holiday 2020”, tuy nhiên theo cac chuyên gia, dòng chữ này hoàn toàn có thể thay đổi tại bất kỳ thời điểm nào thành giá bán của PS5 trong tương lai gần.

Bình Luận