Chuyên trang tin tức công nghệ

Ps5 chính hãng cháy hàng sau chưa đầy 1 phút mở bán

Sony PlayStation 5 chính hãng có mức giá 14.5 triệu đồng cháy hãng sau chưa đầy 1 phút mở bán vào 10h30 ngày hôm qua 1/3.

Sau gần nữa năm ra mắt sản phẩm mới đây Ps5 chính hãng được mở bán chính thức tại Việt Nam vào ngày 1/3 vừa qua, mức giá mà Sony đưa ra cho phiên bản ổ đĩa Blu-Ray là 14.49 triệu đồng. Cụ thể vào 10h30 ngày 1/3 vừa qua Sony đã mở bán PS5 tuy nhiên sau chưa đầy 1 phút sản phẩm đã hết hàng.

Sony PlayStation 5 chính hãng cháy hàng điều mà nhiều người dự đoán trước đó bởi giá bán Ps5 là không thể tốt hơn, cùng với đó nguồn cung sản phẩm cũng rất hạng chế do đó việc Ps5 chính hãng cháy hàng là điều hiển nhiên.

Theo thông tin nhận được số lượng Ps5 về Việt Nam khá khiêm tốn. Trong đó 2/3 số máy sẽ đến các đại lý còn lại 1/3 khoảng 100 máy PS5 được Sony mở bán trên kênh online Sony Store Online. Các kênh đại lý cũng hết hàng sớm, thậm chí họ còn phải hoàn lại tiền cọc cho khách trước đó vì không đủ nguồn cung để phục vụ khách hàng.

Hiện tại người dùng vẫn có thể đặt mua được PS5 tại các cửa hàng bán thiết bị chơi game, tuy nhiên đây chắc chắn không phải là hàng chính hãng mà là hàng xách tay cùng với đó là mức giá đắt hơn gấp đôi so với giá Ps5 chính hãng.

Vài tháng trước khi mà những chiếc PS5 xách tay đầu tiên về nước đã có mức giá từ 35 đến 40 triệu đắt hơn 3 lần so với PS5 chính hãng.

Thời điểm hiện tại người dùng sẽ không thể nào mua được Ps5 chính hãng dù có tiền hay nhiều tiền, không có cách nào khác ngoài việc đợi Sony mang lô PlayStation 5 chính hãng thứ 2 về nước.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN PS5

Rate this post
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.