Chuyên trang tin tức công nghệ

Project A là gì ? Game FPS của Riot khi nào ra mắt ?

Project A là một tựa game FPS được Riot Games giới thiệu trong lần sinh nhật thứ 10 . Một trong những tựa game bắn súng FPS hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho người chơi trong tương lai.

Project A là gì ? Game FPS của Riot khi nào ra mắt ?
Project A là gì ? Game FPS của Riot khi nào ra mắt ?

Project A là một trong những dự án mà Riot Games đã thả thính anh em trong lần sinh nhật thứ 10 của mình. Chỉ với 1 đoạn clip ngắn thôi nhưng nhiều anh em đã dự đoán trò chơi là sự kết hợp giữa CS:GO và Overwatch với hy vọng nhiều lỗ hỏng trong game FPS sẽ được cải tiến. Một vài thông tin cho anh em về tựa game sắp ra mắt này nhé !

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=4iGU6PctOBg”]

Thời điểm ra mắt

Hiện tại thông tin thời gian ra mắt vẫn còn là bí mật . Nhưng Riot cho biết sẽ có nhiều thông tin hơn vào măm 2020 hy vọng trong thời gian này bản beta cũng sẽ được ra mắt anh em .

Bối cảnh Project A

Trò chơi sẽ không lấy bối cảnh Runeterra giống như Liên Minh Huyền thoại đây là thông tin đã được xác nhận từ Riot. Project A có bối cảnh trái đất trong tương lại gần kèm nhiều công nghệ tiên tiến. Ngoài các nhân vật ra thì khu vực chiến đấu trong game có vẻ không được thiết kế theo kiểu khoa học viễn tưởng.

Gameplay của trò chơi

Riot đã bật mí Project A là một tựa game bắn súng chiến thuật điều này làm anh em liên tưởng đến đến sự kết hợp giữa CS:GO và Overwatch. Ngoài ra, một số người cũng so sánh với Rainbow Six: Seige.

Hệ thống chống gian lận

Vấn nạn hack/cheat game đang là một vấn đề đau đầu với nhiều nhà phát triển game điển hình như pubg hay call of duty mobile . Riot cho biết họ sẽ có những biện pháp mạnh để trừng trị thẳng tay những người chơi gian lận trong game. Đặc biệt là “peeker’s advantage“, công ty sẽ đầu tư nhiều tài nguyên phát triển hệ thống bảo mật.

Project A: Battle Royale

Rất có thể đấy chứ ? Các tựa game như Call of Duty, CS:GO cũng đã được thiết kế gameplay dành cho chế độ bắn súng sinh tồn thì Riot Games hoàn toàn có đủ khả năng làm điều đó. Điều quan trọng nhất đó chính là Project A sẽ được đón nhận như thế nào từ cộng đồng và định hướng, lộ trình phát triển của “Rito” sẽ ra sao.

Mọi thông tin về tựa game Project A được Riot thả thính anh em vẫn còn quá ít . Không biết anh em đánh giá như thế nào khi mà Riot Games lấn sân sang thể loại FPS? Mọi thông tin về tựa game này sẽ luôn được cập nhật đến anh em tại đây.

Rate this post

Được đóng lại.