tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

PlayStation 5 và Xbox sẽ góp mặt tại Tokyo Game Show 2020?

CESA (Computer Entertainment Supplier’s Association) công ty đứng đằng sau sự kiện Tokyo Game Show vừa bật mí những thông tin đầu tiên của sự kiện cực kỳ hấp dẫn đó là cả PS5 và Xbox sẽ xuất hiện trong sự kiện năm nay. Dưới đây là một vài thông tin của sự kiện mời anh em tham khảo nhé !

PlayStation 5 và Xbox sẽ góp mặt tại Tokyo Game Show 2020?
PlayStation 5 và Xbox sẽ góp mặt tại Tokyo Game Show 2020?

Tokyo Game Show 2020 diễn ra khi nào ?

Tokyo Game Show 2020 sẽ diễn ra từ ngày 24/09/2020 tới 27/09/2020 tại khu vực Makuhari Messe nằm trong Chiba, gần Tokyo. Chủ đề chính của năm nay “The Future Touches Gaming First” sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hệ máy chơi game đáng mong chờ hiện nay như PS5 và XBox … bên cạnh đó là những công nghệ nền tản chơi game mới cũng xuất hiện trong sự kiện lần này.

Có gì hay ho tại Tokyo Game Show 2020?

Với sự xuất hiện của 2 nền tản chơi game mới từ 2 ông lớn Geforce Now và Google Stadia do đó tại sự kiện sẽ có hẳn một khu vực trải nghiệm dịch vụ Stream game trực tuyến. Một cơ hội để cho nhiều game thủ có cơ hội trải nghiệm sản phẩm trước khi quyết định nên hay không nên nâng cấp hệ thống. Đáng tiếc hiện tại trên 2 nền tản chơi game mới Geforce Now và Google Stadia sự đa dạng về game còn rất ít do mới ra và nhiều hãng game vẫn chưa dành nhiều tam huyết cho 2 nền tản này.

Tokyo Games Show 2020
Tokyo Games Show 2020

Tokyo Games Show 2020 sẽ có hẳn một khu vực mang tên Game X Fashion đây là nơi mà các fan hâm mộ có thể mua những món đồ như vũ khí, trang phục …. được các nhà làm game kết hợp với các hãng sản xuất thời trang nổi tiếng sản xuất. Có thể nói các trang thiết bị phụ kiện thời trang lấy cảm hứng từ các nhân vật trong game hiện đang rất được ưa chuộng tại Nhật và trên thế giới đây cũng là lý do tại sao các nhà làm game muốn mở một quầy buôn bán để kiếm thêm nhân dịp lễ hội công nghệ này.

Mặc dù còn khá lâu nữa sự kiện mới diễn ra nhưng dù sao đây cũng là một trong những thông tin giữa tâm bão dịch khiến cho các sự kiện công nghệ liên tục bị trì hoãn hoặc huy bỏ. Điển hình như nhiều sự kiện công nghệ lớn diễn ra và vắng mặt ông lớn Sony. Rất có thể thông qua sự kiện Tokyo Game Show 2020 là cơ hội duy nhất để các Fan có thể tận mắt nhìn thấy cổ máy chơi game PS5 hay XBox hoặc thậm chí cũng cập nhật được thông tin ngày ra mắt chính thức để tạm yên lòng.

Ngoài ra đang có một thông tin trái chiếu khác lại cho răng PS5 và XBox khả năng lớn sẽ không thể nào ra mắt kịp tiến độ trong năm. Do sự ảnh hưởng toàn cầu về dịch cúm Corona. Nhiều nhà máy, xưởng sản xuất phải đóng cửa đã đẩy giá thành các linh kiện điện tử lên một mức giá cao hơn nhiều. Niếu Sony và Microsoft ra mắt PS5 và XBox trong năm mức giá cũng sẽ được đội lên rất nhiều chưa biết bao nhiêu. Có một điều đáng thú vị ở đây cả 2 ông lớn dường như đang chơi bài chờ đối thủ công bố giá trước rồi mình mới công bố sau.

Mọi thông tin diễn biến về cổ máy chơi game PS5 và XBox sẽ được cập nhật liên tục khi có những thông tin mới tại Blog 8chiase.com anh em nhớ đang ký theo dõi để cập nhật thông tin sớm nhé !

Bình Luận