Chuyên trang tin tức công nghệ

PlayStation 5 (PS5) đã có thể đặt trước tại Thụy Điển giá gần 25 triệu chưa VAT

PlayStation 5 (PS5) đã có thể đặt trước tại một website bán lẻ thiết bị di động MediaMarkt Thụy Điển .

Đặt trước PS5 tại website MediaMarkt Thụy Điển
Đặt trước PS5 tại website MediaMarkt Thụy Điển

Theo thông tin vừa được chia sẻ tại các trang tạp chí công nghệ hàng đầu thế giới cho thấy game thủ đã có thể đặt trước siêu phẩm Console tiếp theo của Sony PlayStation 5 (PS5) . Cụ thể tại website thương mại điện tử MediaMarkt Thụy Điển là nơi đầu tiên trên thế giới cho phép bạn thỏa ước nguyện sỡ hữu bom tấn của Sony sớm nhất.

MediaMarkt Thụy Điển cho đặt trước Ps5 với giá 25 triệu
MediaMarkt Thụy Điển cho đặt trước Ps5 với giá 25 triệu

với mức giá 1050 USD hoặc 950 Euro (~25 triệu VNĐ chưa thuế) đây là cái giá phải tra niếu muốn sở hữu PS5 trong tương lai sắp tới so với các thế hệ trước như Ps4 hay Ps3 và nhìn sang những anh hàng xóm xbox .. thì đây có thể nói là một mức giá “chua lè”.

Giá cao ngất ngưỡng và nằm trên trang chủ MediaMarkt Thụy Điển tuy nhiên về phía Sony vẫn im hơi lặng tiếng với mức giá bán của PS5 . Có thể nói đến thời điểm này những thông tin về thế hệ máy chơi game của Sony là khá ít tin đồn gần đây mới có những thông tin chính thức từ nhà sản xuất.

Theo đó, PS5 sẽ sở hữu con Chip Ryzen thế hệ thứ 3 của AMD, với 8 lõi vi mạch Zen 2 7nm, cho phép đẩy độ phân giải lên mức 8K.

PS5 sẽ sở hữu con Chip Ryzen
PS5 sẽ sở hữu con Chip Ryzen
Card đồ họa RTX 2080 Ti
Card đồ họa RTX 2080 Ti

Phần đồ họa được đảm nhiệm bởi dòng Navi 14.2 teraflops của Radeon (ngang ngửa RTX 2080 Ti), với công nghệ dò tia Ray Tracing cho phép tạo nên một thực tế ảo sống động hơn bao giờ hết.

Hình ảnh 'tưởng tượng' của PlayStation 5.
Hình ảnh ‘tưởng tượng’ của PlayStation 5.

Khả năng tương thích ngược vốn là “đặc sản” của Playstation kể từ PS2, giờ đây cũng sẽ có mặt trên PS5, cho phép nó chơi được mọi tựa game của thế hệ trước.Ngoài ra, PS5 cũng đồng bộ khi chơi cùng hệ máy PS4 với những tựa game cross-gen như Fortnite.Để có thể biết thêm thông tin chính xác về giá bán và thời điểm ra mắt của PS5, chúng ta có lẽ sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa từ Sony.

Được đóng lại.