tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Ông chủ Asanzo mang theo hơn 200 tỉ đồng đến với Shark Tank mùa 3

Ông Phạm Văn Tam – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, TGĐ Tập đoàn điện tử Asanzo chính thức góp mặt trong dàn “cá mập” Shark Tank mùa 3 . Đây cũng là một trong những đối tác chiến lược của chương trình.

Chia sẻ tại buổi công bố đối tác chiến lược của chương trình Thương vụ bạc tỉ mùa 3 ngày 18/4, CEO Phạm Văn Tam chia sẻ: “Từng đi lên từ con đường khởi nghiệp tự thân nên tôi rất hiểu những khó khăn và trăn trở mà các startup trẻ đang gặp phải. Vì thế từ lâu, tôi đã có ý tưởng về việc thành lập một quỹ khởi nghiệp của riêng mình. Đây sẽ là nơi mà các dự án khởi nghiệp tiềm năng có cơ hội nhận được sự hỗ trợ toàn diện từ Tập đoàn điện tử Asanzo Việt Nam, để nhanh chóng ổn định và phát triển đúng hướng.”

Ông Phạm Văn Tam tại buổi công bố đối tác chiến lược diễn ra sáng 18/4
Ông Phạm Văn Tam tại buổi công bố đối tác chiến lược diễn ra sáng 18/4

Ông Tam cũng chia sẻ “khẩu vị” đầu tư của mình là ưu tiên cho các startup tiềm năng thuộc các ngành nghề liên quan trực tiếp đến hệ sinh thái sản phẩm của Asanzo, như điện tử, công nghệ, phần mềm, phần cứng hoặc trí tuệ nhân tạo. Mỗi dự án có thể được rót vốn tối đa lên đến 100 tỉ đồng.

Trong cùng ngày 18/4, quỹ khởi nghiệp Asanzo Starup Fund có vốn khởi đầu 200 tỉ đồng, hỗ trợ về mặt tài chính và tổ chức, phát triển thị trường, quảng bá sản phẩm cho các dự án khởi nghiệp tiềm năng chính thức đi vào hoạt động, cũng như tìm kiếm các dự án tiềm năng để đồng hành và phát triển ngay sau khi ra mắt.

Theo ông chủ Asanzo, quỹ khởi nghiệp Asanzo Starup Fund hướng tới việc hỗ trợ không chỉ ở mặt tài chính, mà còn trong khâu tổ chức, phát triển thị trường, quảng bá sản phẩm cho các dự án khởi nghiệp, các startup giàu tiềm năng…

CEO Asanzo cũng đã ba năm liên tiếp từng làm giám khảo cuộc thi bình chọn startup Việt. Đây là hoạt động do báo điện tử Vnexpress tổ chức thường niên, thu hút được sự tham gia của các doanh nhân, nhà khởi nghiệp trẻ.

Được đóng lại.