BLOG 8CHIASE.COM - Chuyên trang tin tức công nghệ hàng đầu. Với các điểm tin về công nghệ luôn được cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất.

Nóng lộ clip S.E.X trong bồn tắm 8 phút nghi của diễn viên đóng phim về nhà đi con

Thông tin “hot girl tích xanh” bị lộ video clip nóng đang gây xôn xao mạng xã hội. Theo đó dân mạng mới đây đã chuyển hướng nghi vấn về V.T.A.T – thí sinh của Hoa hậu Việt Nam năm 2020, từng đảm nhận một số vai diễn trong phim Về Nhà đi con, Đại gia chân đất….

V.T.A.T được biết đến là thí sinh của Hoa Hậu Việt Nam 2020, cô cũng thường xuyên xuất hiện là người mẫu quảng cáo cho nhiều nhãn hàng.

Tuy nhiên trong một diễn biến mới nhất thì cộng đồng mạng lại xôn xao về việc một hot girl bị lộ clip trong phòng tắm và có rất nhiều nghi vấn từ cộng đồng mạng cho rằng đây chính là cô nàng V.T.A.T nổi tiếng.

Thông tin về đoạn video clip được cho là V.T.A.T đang được phát tán trên mạng.

Những hình ảnh và video rất nhanh chóng được lan truyền rộng rãi trong cộng đồng mạng và mọi người đều nhận ra rằng đây chính là cô nàng diễn viên của Về Nhà Đi Con đình đám một thời.

Theo như một số cư dân mạng cho biết thì đây có thể là những video này là của cô và người bạn trai của mình đã vô tình bị rò rỉ trên mạng. Dù vậy chúng ta vẫn chưa biết liệu đây có thật sự là cô nàng V.T.A.T hay không hoặc là của một người nào khác.

Được biết hiện tại, hot girl 9x đã khoá Facebook.

Hình ảnh đoạn video clip được cho là của V.T.A.T và bạn trai.
Rate this post
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.