tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Nokia N73 rò rỉ ảnh render với thiết lập 5 camera 200MP

Nokia N73 có thể là một trong những điện thoại đầu tiên sở hữu cảm biến Samsung ISOCELL HP1 200MP.

Nokia từng là một trong những nhà sản xuất điện thoại tốt nhất vào đầu những năm 2000, nhưng quyết định sai lầm không hợp tác với Android đã khiến tượng đài này hiện chỉ còn là cái bóng của chính mình. Dẫu vậy, công ty Phần Lan này hiện đã trở lại và trong vài năm qua, chúng ta đã thấy họ ra mắt khá nhiều điện thoại, trải dài ở nhiều phân khúc khác nhau. Và sắp tới, có vẻ như Nokia sẽ sớm ra mắt một chiếc smartphone có camera khủng 200MP.

Theo đó, một báo cáo mới từ Trung Quốc đã tiết lộ rằng công ty hiện đang chuẩn bị ra mắt điện thoại Nokia N73 trong những ngày tới với hệ thống camera cực khủng. Với những bạn không biết thì Nokia đã ra mắt điện thoại N73 vào năm 2006. Đây là một chiếc điện thoại phổ biến của Nokia chạy trên hệ điều hành Symbian. Tuy nhiên, Nokia N73 sắp tới sẽ là một điện thoại thông minh.

Báo cáo từ trang tin tức Trung Quốc, CNMO cho biết Nokia N73 đang trong quá trình phát triển và hình ảnh render của nó đã được liệt kê trên một số trang mạng. Theo các bức ảnh rò rỉ, smartphone này có thể sở hữu thiết lập 5 camera ở mặt sau cùng với hai đèn flash LED.

Hơn nữa, báo cáo cũng nói rằng Nokia N73 có thể được trang bị cảm biến 200MP do Samsung sản xuất. Samsung ISOCELL HP1 được giới thiệu vào tháng 9 năm 2021, hứa hẹn mang tới những bức ảnh cực kỳ sắc nét cho người dùng. Hy vọng trong thời gian tới, chúng ta sẽ được nhìn thấy nhiều thông tin hơn về Nokia N73 xuất hiện trên các trang mạng.

Bình Luận