tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Nioh 2 công bố video gameplay đầy ấn tượng trên PlayStation 5

Koei Tecmo và Team Ninja vừa công bố video gameplay dài 14 phút của tựa game Nioh 2 Remastered – The Complete Edition trên PS5 cực kì ấn tượng.

Ba phiên bản của Nioh sẽ ra mắt vào tháng sau trên PC với PS5, cùng những cải thiện đáng chú ý. Nioh Remastered – The Complete Edition, Nioh 2 Remastered – The Complete Edition và Nioh Collection, bao gồm cả hai bản Nioh Remastered, đều dự kiến phát hành nhân dịp kỷ niệm của tựa game đầu tiên. Nioh 2 Remastered – The Complete Edition cũng sẽ bao gồm toàn bộ DLC, giúp người chơi có thêm thời lượng đáng kể để trải nghiệm. The Tengu’s Disciple, Darkness in the Capital và The First Samurai đều bổ sung thêm các nhiệm vụ mới, cũng như giáp trụ, vũ khí và kẻ địch mới. Koei Tecmo và Team Ninja vừa ra mắt một đoạn video gameplay dành cho Nioh 2 Complete Edition trên PlayStation 5, thể hiện hình ảnh đẹp mắt và hiệu suất ấn tượng.

Đoạn video gameplay này giúp người hâm mộ hình dung được Nioh 2 sẽ như thế nào khi chạy ở độ phân giải 4K cùng 60FPS. Xuyên suốt video, người chơi sẽ chứng kiến hai màn đấu trùm, cùng vô số những cuộc đụng độ khác. Bên cạnh đó là các tùy chọn để tùy chỉnh nhân vật, với vô số kho vũ khí khác nhau, từ katana, lưỡi hái, rìu 2 lưỡi, nắm đấm, và món vũ khí chết người Splitstaff. Hệ thống chiến đấu khi chạy trên PS5 cực kì ấn tượng, với từng khoảnh khắc đều được nắm bắt. Trong video, người hâm mộ cũng được xem qua một trong các đoạn phim trước một màn đấu trùm, thực sự thể hiện những cải thiện về đồ họa. Nioh 2 là một tựa game nhập vai với đầy đủ tùy chỉnh nhân vật và nhiều cách chơi khác nhau, do đó đoạn video chỉ có thể mang đến một chút cảm giác về những gì người chơi làm được xuyên suốt phần chơi chiến dịch.

Hiện tại, đội ngũ phát triển Nioh là Team Ninja vẫn chưa có kế hoạch ra mắt Nioh 3, và cũng không tham gia vào thực hiện một tựa game Ninja Gaiden khác. Nhưng đạo diễn game Nioh, ông Fumihiko Yasuda từng tiết lộ rằng Team Ninja hiện đang thực hiện nhiều dự án khác nhau, và các công bố có thể xuất hiện trong năm nay. Tuy chưa biết được nhiều về các dự án mới đó, nhưng chắc chắn chúng sẽ rất ấn tượng. Hiện tại, người hâm mộ chỉ còn phải chờ khoảng 2 tuần nữa để được trải nghiệm Nioh Remastered cùng với Nioh 2 Remastered trên PC và PS5. Dựa vào video gameplay nói trên, người hâm mộ sẽ được “chiêu đãi” những màn chiến đấu đẫm máu và môi trường Nhật Bản cực kì chi tiết với độ phân giải 4K cùng tốc độ 60FPS. Nioh 2 hiện đang phát hành trên PS4, ra mắt trên PC và PS5 vào ngày 5 tháng 2 tới.

Bình Luận