Chuyên trang tin tức công nghệ

Những vị trí trong nhà nghỉ khách sạn có thể đặt camera máy quay lén

Đã có rất nhiều vụ bê bối về việc đặt camera máy quay lén tại nhà nghỉ và khách sản làm cho không ít người khổ sở bởi bị lộ những hình ảnh nhạy cảm đặc biệt là phụ nữ. Để bảo vệ mình một chuyên gia truy lùng các camera gián điệp của Hàn Quốc đã tiết lộ nhưng nơi có thể lợi dụng để giấu máy quay trộm.

Không biết mục đích là gì nhưng hành động đặt camera máy quay lén trong nhà nghỉ khách sạn đang bị cả thế giới lên án . Mới đây một chuyên gia Hàn Quốc chuyên săn lùng camera máy quay lén gián điệp bật mí các vị trí mà trong khách sạn có thể có camera máy quay lén các bạn nên cảnh giác nhé !

Theo một số liệu ghi nhận từ Hàn Quốc cho tới tháng 3/2019 có tới gần 1600 trường hợp phản ánh mình bị quay lén tại các khách sạn nhà nghỉ của quốc gia này . Trong đó vụ việc nghiêm trọng nhất là hai người đàn ông đã tiến hành quay phim trộm và phát phát trực tiếp chúng trên những trang web người lớn tại đất nước này.

Những vị trí trong nhà nghỉ khách sạn có thể đặt camera máy quay lén
Những vị trí trong nhà nghỉ khách sạn có thể đặt camera máy quay lén

Vào tháng 1, xứ sở Kim Chi cũng đã tuyên án bốn năm tù cho tên tội phạm – chủ của một trang web phim khiêu dâm. Ở đó, những thước phim đều được quay lén nữ giới ở nhà vệ sinh và phòng thay đồ. Vị chuyên gia này cho biết, các camera quay lén thường được giấu ở những góc bàn hoặc đồ vật có thể nhìn thẳng đến giường ngủ như các bức tranh treo tường, đồng hồ hoặc ảnh để bàn.

Để bảo vệ mình các bạn có thể kiểm tra ngay những vị trí này khi vào nhà nghỉ hay khách sạn nhé ! Mời bạn xeem Video sau :

Đối với phòng vệ sinh, camera có thể giấu ở nhiều nơi cực kỳ tinh vi và rất khó phát hiện như móc áo quần, vòi xịt nước, trên thân các chai sữa tắm hay thậm chí là ở các lõi giấy vệ sinh… Vì vậy, các bạn hãy nên cẩn thận kiểm tra kĩ càng khi đi nghỉ ở các phòng khách sạn, nhà nghỉ.

Rate this post

Được đóng lại.