tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Những nhân vật Genshin Impact 4 sao siêu mạnh có thể cân nhắc trong đội hình của bạn

Trong Genshin Impact, dàn nhân vật 5 sao đã quá nổi tiếng vì độ đỉnh khỏi cần bàn. Vậy các nhân vật 4 sao thì như thế nào nhỉ?

Như các anh em game thủ cũng đã biết, nhân vật 4 sao trong Genshin Impact khá dễ kiếm khi có thể nhận từ thưởng tặng hoặc quay. Một số nhân vật 4 sao có năng lực khá bá đạo có thể rất hữu ích cho bạn khi sắp xếp đội hình chuẩn.

Nếu các bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu về họ thì hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé.

Fischl

Fischl là một nhân vật hệ Lôi và là điều tra viên của Hiệp Hội Nhà Mạo Hiểm ở Mondstadt. Đồng hành cùng cô là chú quạ Oz, giúp cô có được sát thương nguyên tố Lôi liên tục và mạnh mẽ. Vậy nên Fischl rất đa dụng và phù hợp với một số đội hình thông dụng hiện nay.

Cô thường xuyên đóng vai trò hỗ trợ, là nguồn tạo nên các phản ứng nguyên tố. Bên cạnh đó cũng có thể làm DPS chính, bởi vì Fischl sử dụng vũ khí là cung, có thể đứng ở một vị trí khá xa để ra đòn đánh với tốc độ cực nhanh có thể so sánh với vũ khí cán dài.

Ngoài ra, Fischl có chỉ số tấn công cơ bản khá cao, trong số các nhân vật 4 sao sử dụng cung, sát thương tỷ lệ theo phần trăm của Fischl thường xếp thứ nhất chỉ với đòn đánh thường. Cho nên, Fischl chắc chắn sẽ là một trong những nhân vật 4 sao vô cùng hiệu quả mà các bạn có thể tin dùng.

Yanfei

Yanfei là con lai giữa Tiên thú và người, cô nàng cũng được giới thiệu là nhà cố vấn luật đến từ Liyue. Đây là một nhân vật hệ Hỏa, và như các anh em cũng đã biết thì Hỏa là nguyên tố được đánh giá mạnh nhất hiện nay trong Genshin Impact.

Yanfei có tiềm năng trở thành một DPS ngang hàng với một nhân vật 5 sao nếu được đầu tư kỹ. So sánh với một số DPS hệ hỏa khác, cô có chỉ số tấn công cơ bản không cao nhưng tốc độ ra đòn nhanh và có đánh trong một phạm vi khá xa. Đòn đánh trọng kích của Yanfei có thể gây sát thương lửa diện rộng. Điều này giúp Yanfei có thể đứng ở một vị trí mà chỉ nhận ít sát thương nhưng vẫn xả sát thương đến được chỗ của kẻ địch. Với những lý do trên thì không có lý gì mà Yanfei không xuất hiện trong một đội hình chất lượng của bạn.

Ningguang

Ningguang là một nhân vật hệ Nham nằm trong hàng ngũ thất tinh của Liyue. Đây là chủ nhân của Quần Ngọc Các, cực kỳ giàu có. Bên cạnh khả năng nắm bắt thị trường và đưa ra chiến lược trong kinh doanh thì khả năng chiến đấu của Ningguang cũng không hề yếu kém.

Đánh giá chung thì tấn công cơ bản và tốc độ đánh của Ningguang không có gì nổi bật, thậm chí còn có phần hơi thấp, nhưng lượng sát thương từ đòn trọng kích lại rất cao. Việc build chỉ số Ningguang không quá khó, lại có thể xếp vào nhiều kiểu đội hình khác nhau.

Tuy nhiên, để phát huy hết khả năng của Ningguan thì lý tưởng nhất vẫn là một đội hình thuần Nham bởi công hưởng nguyên tố Nham đang là cộng hưởng mạnh nhất ở thời điểm hiện nay. Ningguang sở hữu khả năng dồn damage 1 mục tiêu cực kỳ mạnh với kỹ năng nộ của mình. Do đó, bạn cũng nên cân nhắc việc đưa cô nàng vào đội hình của mình đấy.

Beidou

Beidou là nhân vật hệ Lôi và cũng là thủ lĩnh của con tàu Nam Thập Tự đến từ Liyue, cô nàng sở hữu ngoại hình và tính cách mạnh mẽ, quyến rũ, quyền lực. Beidou khá đa dạng với nhiều đội hình và có khả năng đảm nhiệm nhiều vai trò phù hợp với chức danh thuyền trưởng, vừa có thể hỗ trợ thuyền viên, vừa có thể đứng ra bảo vệ mọi người.

Nhân vật 4 sao Genshin Impact này hội tụ đủ các điều kiện để trở thành một DPS đúng nghĩa. Cô nàng sử dụng vũ khí là trọng kiếm và sở hữu chiêu nộ có thể tạo ra lượng sát thương lớn ngay cả khi không trên sân. Do đó Beidou có thể là sub DPS cực mạnh, dễ phối hợp đội hình và sở thích từng từng game thủ.

Bennett

Một nhân vật 4 sao Genshin Impact tiếp theo mà mình muốn giới thiệu đến là bạn là Bennet. Anh chàng Bennett là nhân vật hệ Hỏa và đội trưởng của “Đoàn mạo hiểm Benny”. Trong đội hiện tại cũng chỉ có mình anh bởi các thành viên đã lần lượt xin nghỉ. Tuy có một cuộc đời xui xẻo nhưng khả năng của Bennett lại rất cừ. Anh được mệnh danh là “Hỏa Thần” và luôn nằm trong top các nhân vật được lựa chọn nhiều nhất khi đi La Hoàn Thâm Cảnh.

Đây là một trong số những nhân vật hỗ trợ đỉnh nhất trong Genshin Impact mà chắc chắn các bạn phải có. Bên cạnh khả năng hồi máu, Bennett còn có thể cung cấp buff tấn công cho đồng đội nhờ kỹ năng nộ của mình. Với những ưu điểm nổi bật trên, Bennett sẽ là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo mà các bạn không nên bỏ qua cho một đội hình chất lượng.

 Kết

Trên đây là một số nhân vật 4 sao Genshin Impact có sức mạnh khá bá đạo. Dù không bằng các nhân vật 5 sao, nhưng nếu biết build nhân vật đúng cách, bạn cũng sẽ có những trải nghiệm chơi game cực kì tuyệt vời.

Bình Luận