tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Những lý do khiến tài khoảng PUBG và PUBG Mobile của bạn bị khóa

8chiase.com xin gửi đến bạn đọc một vài lý do nhiều người vi phạm dẫn đến trình trạng bị khóa tài khoảng trong PUBGPUBG Mobile vừa qua hãy tham khảo và né ra không lại bị khóa bạn nhé !

Trong thời gian vừa qua rất nhiều tài khoảng PUBG và PUBG Mobile bỗng dưng bị khóa nhưng không biết lý do tại sao rất nhiều khiếu nại của các game thủ “Tôi không làm gì sai sao lại khóa tài khoảng của tôi?” . Tuy nhiên tất cả điều có nguyên do của nó hết . Trước khi gửi khiếu nại bạn hãy xem mình có vi phạm một trong những điều sau trong game PUBG và PUBG Mobile không nhé !

1001 lý do khiến tài khoảng PUBG và PUBG Mobile của bạn bị khóa

1./Sử dụng phần mềm thứ 3

Tất cả những phần mềm bên thứ 3 không được PUBG Corp cho phép điều bị liệt kê vào hành vi gian lận trong game niếu có sử dụng hãy dừng trước khi quá muộn nhé ! Khi bị phát hiện khả năng lệnh cấm trò chơi vĩnh viễn sẽ dành cho bạn .

2./ Phần cứng không được phép

Theo PUBG và PUBG Mobile không cho bất cứ một game thủ nào sử dụng thiết bị phần cứng của bên thứ ba ví dụ như chuột có những phim đặc biệt,bộ điều khiển trò chơi di động (joysticks) khi chưa có thông báo chính thức và tất nhiên khi sử dụng và quảng bá những thiết bị như vậy trong game khả năng 99% là tài khoảng của bạn sẽ tạm thời được đưa ra đảo nghỉ dưỡng một thời gian.

3./Thay đổi dữ liệu game

Lý do này rất khó xảy ra tuy nhiên việc tải game PUBG với cả bản PC và Mobile bạn chỉ việc chơi không nên can thiệp chỉnh sửa thay đổi lập trình của nó niếu bị phát hiện 100% bạn sẽ ra đảo. Ngoài ra việc thay đổi dữ liệu gói và máy chủ can thiệp vào các dịch vụ trò chơi cũng dẫn đến vi phạm luật bản quyền của công ty.

4./ Trục lợi từ những lỗi game

Trong qua trình chơi game niếu gặp lỗ hỏng trong game hãy thông báo ngay với nhà cung cấp chớ có dại mà tranh thủ cơ hội để trục lợi trong game bởi khả năng bạn sẽ phải chịu hình phạt khá nặng trong game đấy. Ngoài ra những thành tích hay vật phẩm cày cuốc trong thời gian qua của bạn sẽ bị resrt về mức bạn đầu.

5./Chửi tục, phân biệt chủng tộc

Để thể hiện lối sống văn minh trong game PUBG và PUBG Mobile cấm người chơi chửi tục và phân biệt chủng tộc trong game . Niếu bị phát hiện khả năng bị xóa tài khoản là rất cao.

6./Tên nhân vật có chứa từ “nhạy cảm”

Không nên đặt tên nhân vật của bạn có từ ngữ xúc phạm làm tổn thương tình cảm hoặc cảm xúc của người chơi khác là không được phép và PUB. Bạn cũng có thể bị cấm ngay. Biệt danh không được bao gồm bất kỳ nội dung khiêu dâm hoặc bất kỳ từ nào vi phạm nhãn hiệu hoặc bản quyền của trò chơi.

Hãy chơi PUBG với tư cách một game thủ đích thực, cư xử có văn hóa và xây dựng cộng đồng lành mạnh!

Được đóng lại.