tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Những điều cần biết về khiên chống đạn trong PUBG xác định thời gian ra mắt

Khiên chống đạn trong PUBG tưởng chừng như đã đi vào quên lãng nhưng một lần nữa lại rộ lên tin đồn về bản cập nhật trong thời gian tới sẽ có sự có mặt của khiên chống đạn . Trước khi game cập nhật hãy cùng Blog 8CHIASE.COM tìm hiểu xem có gì đặt biệt nhé !

Những điều cần biết về khiên chống đạn trong PUBG
Những điều cần biết về khiên chống đạn trong PUBG

Khiên chống đạn là gì ?

Khiên chống đạn là một trong những vật phẩm trợ chiến nhằm đảm bảo an toàn cho các binh sỹ thuộc các lực lượng vũ trang khi tiến hành các nhiệm vụ liên quan đến hoạt động chống bạo động, tấn công đột kích, chiến đấu trong các ngách phố…Hiểu một cách đơn giản khiên chống đạn có tác dụng ngăn chặn những đồ vật có khả năng gây ra sát thương.

Khiên chống đạn là gì
Khiên chống đạn là gì

Khiên chống đạn trong PUBG hoạt động thế nào ?

Chính nhà phát triển trò chơi PUBG cũng đã xác nhận về vật phẩm trợ chiến này vào năm 2018 nhưng nó lại bị trì hoãn vì nhiều lý do khác nhau . Dưới đây là câu trả lời của từ phía bộ phận của trò chơi dành cho WackyJacky101 – một streamer nổi tiếng, hỏi về thông tin chiếc khiên.

Tạm dịch như sau : Khiên chống đạn trong PUBG đã được lên kê hoạch ra mắt vào năm 2018 nhưng nhà sản xuất game muốn nó được cân bằng trong game trước khi chính thức đến tay người chơi do đó kế hoạch đã thay đổi chuyển sang tối ưu hóa và ổn định tựa game hơn, chúng tôi vẫn hoàn toàn có ý định thêm khiên vào game.

Khiên chống đạn trong PUBG hoạt động thế nào
Khiên chống đạn trong PUBG hoạt động thế nào

Theo nhiều nguồn tin rò rỉ mà chúng tôi hóng hớt được thì Khiên chống đạn trong PUBG sẽ có mặt trong 2 tháng tới và cách thức hoạt động như sau .

  • Khiên chống đạn có thể được giữ đồng thời với một vũ khí cận chiến bao gồm súng lục,vật thể ném như bom hoặc súng tiểu liên.
  • Lá chắn có thể trực tiếp gây ra sát thương, ước tính 80 máu, bằng với cái chảo.
  • Nếu đủ khoảng cách khiên có thể đẩy kẻ địch, thậm chí có thể lật được xe.
  • Bạn có thể mang khiên theo khi leo trèo nhưng bù lại khi lấy khiên, tốc độ di chuyển sẽ bị giảm.
  • Khiên và chảo có tương tác đặc biệt nhưng vẫn chưa được rõ đó là hành động gì.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về khiên chống đạn trong PUBG mà blog đã tổng hợp lại được anh em nghĩ như thế nào về trang bị mới này ? Đứng quên để lại ý kiến dưới bài viết nhé !

Được đóng lại.