tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Nhật Cường Mobile có lừa đảo ? Có nên mua hàng tại Nhật Cường Mobile ?

Nhật Cường Mobile lừa đảo ? Một từ khóa có lượng tìm kiếm khá là khủng không biết lý do tại sao hay cửa hàng này có quá nhiều phốt với khách hàng chăn vội vào google tìm kiếm “Nhật Cường Mobile lừa đảo” thì thấy một loạt bài toàn tin xấu về Nhật Cường Mobile hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem Nhật Cường Mobile có lừa đảo ? Có nên mua hàng tại Nhật Cường Mobile ?

Mới cập nhật : Bộ công an khám xét cửa hàng Nhật Cường Mobile

Từ khóa "Nhật Cường Mobile lừa đảo" trên google
Từ khóa “Nhật Cường Mobile lừa đảo” trên google

1./Giới thiệu về Nhật Cường Mobile

Công ty TNHH TM & DVKT Nhật Cường kinh doanh trong lĩnh vực bán lẻ về Điện thoại di dộng và thiết bị công nghệ từ lâu đã được khách hàng biết đến với thương hiệu Nhật Cường Mobile. Thành lập năm 2001 với tiền thân là một cửa hàng sửa chữa điện thoại được hình thành từ 1997. Với mục tiêu mở rộng kinh doanh và cung cấp các sản phẩm ĐTDĐ chất lượng tốt nhất đến khách hàng. Nhật Cường Mobile 33 Lý Quốc Sư là cửa hàng đầu tiên trong hệ thống bán lẻ của Nhật Cường Mobile cho đến nay vẫn là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng Thủ đô nói riêng và trên cả nước lựa chọn nói chung.

Giới thiệu về Nhật Cường Mobile
Giới thiệu về Nhật Cường Mobile

Sau 14 năm thành lập và phát triển đến năm 2014 Nhật Cường Mobile đã có 10 cửa hàng bán lẻ tại Hà Nội, 01 trung tâm bảo hành Nhật Cường Service lớn nhất khu vực phía Bắc tại C4 Giảng Võ, Hà Nội, và 01 Trung tâm ERP tại TP Hồ Chí Minh. Nhật Cường Mobile đã tạo ra gần 1 000 việc làm cho người lao động trên địa bàn Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Với mục tiêu, kế hoạch phát triển mở rộng chuỗi cửa hàng bán lẻ, năm 2015 Nhật Cường Mobile mở rộng chuỗi cửa hàng bán lẻ vượt qua con số 20 và có mặt ở tất cả các quận, huyện tại Hà Nội. Việc khai trương trung tâm bảo hành IService – Trung tâm bảo hành ủy quyền thứ 3 của Apple tại Hà Nội sẽ là bước đệm quan trọng để Nhật Cường trở thành nhà phân phối uy tín các sản phẩm chính hãng của Apple. Nhật Cường Mobile đẩy mạnh đầu tư phát triển Trung tâm ERP tiếp tục nghiên cứu và phát triển các phần mềm ứng dụng trong quản lý theo hướng tiện ích và hiện đại.Năm 2016 Nhật Cường Mobile sẽ có mặt tại tất cả các tỉnh và thành phố lớn trên toàn quốc và trở thành top 5 nhà bán lẻ điện thoại hàng đầu tại Việt Nam.

Trải qua 18 năm phát triển và hình thành Nhật Cường Mobile luôn hướng tới những tiện ích và sự hài lòng của khách hàng. Hiện tại Nhật Cường Mobile đang đẩy mạnh phát triển hệ thống bán hàng trực tuyến để phục vụ nhu cầu khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất, tiệt ích nhất.

2./ Nhật Cường Mobile có lừa đảo không ?

Nhật Cường Mobile lừa đảo một từ khóa có được nhiều người tìm kiếm trên google với cửa hàng bán lẻ điện thoại này không biết lý do tại sao mà chúng tôi thấy có rất nhiều nội dung khách hàng tố cáo cửa hàng Nhật Cường Mobile hãy cùng 8chiase.com xem lại những vụ tố cáo về cách làm ăn của cửa hàng điện thoại này bạn nhé !

1./Tháng 7/2012: Nhật cường Mobile bị “tố” coi thường khách hàng, dịch vụ chuyên môn kém.

Mua chiếc điện thoại I Phone 4 ở Nhật Cường Mobile với giá hơn 16 triệu nhưng dùng chưa lâu đã bị hỏng, khách hàng đưa lên bảo hành thì nhận được thái độ thiếu tôn trọng từ phía công ty. Sau 3 lần sửa chữa, với thời gian chờ đợi là hàng tháng trời, chiếc I Phone vẫn chưa thể sử dụng được trong sự giải thích vòng vo của Nhật Cường Mobile.

Anh Trần Quyết Thắng (Nhà A1, tập thể Thanh Xuân Bắc, Hà Nội) cho biết, ngày 6/11/2011, anh ra cửa hàng Nhật Cường Mobile (số 10 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội) mua một chiếc điện thoại IPhone 4 màu đen trị giá hơn 16 triệu và được bảo hành 12 tháng.

Sau khi dùng máy được 6 tháng thì chiếc Iphone 4 của anh Thắng bỗng gặp hiện tượng thường xuyên bị mất sóng. Anh Thắng đã mang điện thoại ra Nhật Cường Mobile để bảo hành.Tại đây, nhân viên kĩ thuật của Nhật Cường Mobile cho biết: “Máy anh mất sóng do ngấm nước”. Tuy vậy, anh Thắng khẳng định điện thoại của anh chưa hề dính nước.

Ngay sau đó, nhân viên thừa nhận rằng: “Có thể là do lỗi của lô hàng hoặc người dùng”.

Gần 1 tháng sau, anh Thắng được nhân viên của công ty này gọi đến ký nhận lấy máy đã bảo hành. Tuy vậy, sau khi lấy máy, nhưng chỉ sử dụng được hai ngày lại bị lỗi như cũ, anh Thắng đã gọi điện phản ánh với Ban giám đốc Nhật Cường Mobile thì chỉ nhận được 1 câu xin lỗi rồi bảo ra bảo hành lại.

Lần bảo hành tiếp theo anh Thắng phải chờ đến 2 tuần mới nhận được thông báo ra lấy lại máy. Lần này, anh Thắng càng “choáng” hơn vì câu trả lời của Nhật Cường Mobile là: “Máy của anh đã bị hủy bảo hành”.

Khi thắc mắc tại sao máy lại hủy bảo hành thì phía Nhật Cường Mobile chưa đưa ra được lí do thuyết phục. Sau lần sửa chữa tiếp theo, ngày 1/7 anh Thắng nhận lại máy từ phía Nhật Cường Mobile nhưng đến ngày 3/7/2012 máy của anh lại vẫn gặp sự cố tương tự.

Anh Thắng cho biết, anh rất bức xúc với thái độ phục vụ kiểu coi thường khách hàng tại Nhật Cường Mobile cơ sở số 10 Nguyễn Xiển.

2./Tháng 5/2017: Khách hàng “tố” bị Nhật cường Mobile “chém đẹp” .

Anh V. (Nam Từ Liêm, Hà Nội), là khách hàng quen của hệ thống cửa hàng Nhật Cường Mobile . Cách đây không lâu, anh có mua một chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge tại cửa hàng Nhật Cường ở phố Xuân Thủy (Cầu Giấy, Hà Nội).

Điện thoại bị vỡ màn hình nên anh đã mang chiếc điện thoại của mình tới cơ sở của Nhhật Cường Mobile để thay. Tại đây, anh được nhân viên tư vấn và báo giá thay màn hình mới “hàng chính hãng Sam Sung” với giá tăng dần theo thời gian bảo hành.

Cụ thể, giá màn hình chiếc điện thoại này với thời gian bảo hành 1 tuần là gần 5,3 triệu đồng, bảo hành nửa tháng là hơn 5,5 triệu đồng, bảo hành 1 tháng là 6,3 triệu đồng.

Trong khi đó, tham khảo ở một số cửa hàng khác như Trung tâm bảo hành Samsung tại Cầu Giấy, giá thay màn hình chỉ có 4,5 triệu đồng, rẻ hơn nhiều so với giá của Nhật Cường Mobile tư vấn cho khách hàng. Điều đáng nói hơn, nhân viên Samsung cho biết, màn hình mới và chiếc điện thoại sẽ được bảo hành đúng theo thời gian bảo hành còn lại kể từ thời điểm mua.

Hóa đơn thanh toán ở Trung tâm bảo hành Samsung thấp hơn so với nhân viên của Nhật Cường Mobile báo giá.
Hóa đơn thanh toán ở Trung tâm bảo hành Samsung thấp hơn so với nhân viên của Nhật Cường Mobile báo giá.

Dư luận chắc hẳn sẽ đặt vấn đề, nếu là hàng chính hãng Samsung thì tại sao phải có các mức bảo hành khác nhau với giá tăng dần nêu trên? Phải chăng, Nhật Cường Mobile không tự tin với công đoạn thay màn hình cho khách nên đặt ra thời gian bảo hành “cắt khúc” để nhỡ có sự cố thì khách hàng phải chịu hậu quả? Hay đơn vị này đang “chia nhỏ” thời gian bảo hành để “chém đẹp” khách hàng?

3./Điện thoại bị “treo táo”: Khách hàng “tố” Nhật Cường Mobile bảo hành lấy giá “cắt cổ”

Anh T. quê ở Hưng Yên cho biết, anh vô cùng bức xúc trước cách phục vụ cũng như giá cả bảo hành tại Nhật Cường Mobile cơ sở Giảng Võ.

Cụ thể, anh T có mua Iphone 6s tại Nhật Cường Mobile, sau một thời gian máy bị “treo táo” (một lỗi phổ biến trên iphone). Anh mang chiếc điện thoại ra Nhật Cường mobile để bảo hành thì được nhân viên kĩ thuật báo điện thoại anh bị lỗi ổ cứng và báo giá bảo hành sửa chữa hết 1,2 triệu đồng, thay mới là 1,8 triệu đồng, nếu còn bảo hành được bớt 10%, sau đó là bớt 250.000 đồng nhưng anh không đồng ý.

Điều đáng nói hơn là khi anh T không đồng ý bảo hành vì cho rằng giá thành quá đắt thì lại được nhân viên báo lại là đã sửa xong, nếu nhận lại máy thì trả tiền, còn không thì nhận máy với tình trạng như cũ.

Đại diện phía Trung tâm Nhật Cường đã kí biên bản hoãn bảo hành, nhưng kĩ thuật viên lại trả lời với anh. T. là đxa bảo hành xong.
Đại diện phía Trung tâm Nhật Cường đã kí biên bản hoãn bảo hành, nhưng kĩ thuật viên lại trả lời với anh. T. là đxa bảo hành xong.

Quá bức xúc trước sự việc, anh T đã đăng tải câu chuyện lên Otofun thì nhận được khá nhiều chia sẻ đồng cảm, đồng thời lên án đối với chế độ bảo hành và thái độ phụ vụ của nhân viên Nhật Cường Mobile.

4./Tháng 3/2018:khách hàng “tố” Nhật Cường Mobile đánh tráo ruột máy và dịch vụ sửa chữa kém

Hết lần này tới lần khác, kĩ thuật viên đều báo nhầm lỗi, tiền sửa hết gần 6 triệu đồng mà điện thoại vẫn không sử dụng được. Điều đáng nói hơn, số imei trên vỏ máy và số imei kiểm tra trên máy không trùng nhau, dung lượng và tên máy cũng bị thay đổi. Phải chăng, do kĩ thuật viên kém chuyên môn, hay “cố tình” thay đổi linh kiện của máy(.?).

Khách hàng T.T.H ở Hà Nội cho biết: Điện thoại chị bị vỡ kính màn hình, để tiện cho việc sử dụng chị đã mang chiếc điện thoại của mình ra Nhật Cường Mobile chi nhánh Giảng Võ để sửa. Tại đây, nhân viên đã thay kinh màn hình cho chị nhưng kĩ thuật viên lại lắp kênh kính camera.

Tiếp đó không lâu, điện thoại chị lại không nhận cảm ứng, ra kiểm tra lại kĩ thuật viên cho rằng điện thoại chị bị chết cảm ứng, chi phí sửa chữa 2,2 triệu đồng.

Lần thứ 3, vẫn chiếc điện thoại đó khi dùng được thời gian chưa lâu xảy ra hiện tượng không nhận cảm ứng. Ra kiểm tra lại, kĩ thuật viên Trần Duy Trung cho biết điện thoại bị lỗi khác chứ không phải do lỗi màn hình, giờ phải giữ lại một tuần để thay và báo giá cho chị.H là hơn 3 triệu đồng, tuy nhiên chị H chỉ phải trả hơn 1 triệu đồng do được hồi lại tiền màn hình đã thay do kỹ thuật phán “nhầm bệnh”.

Sau nhiều lần sửa chữa, bỏ ra số tiền không nhỏ, nhưng chiếc điện thoại của chị.H vẫn trong tình trạng “không có dịch vụ”, đáng nói hơn, qua nhiều lần báo “nhầm bệnh”, thì hiện tại chị H đang sử dụng chiếc điện thoại mới với dung lượng và imei với, tên người dùng mới.

Nguồn : https://baomoi.com/diem-mat-nhung-vu-lum-xum-khien-nhat-cuong-mobile-dang-dan-mat-uy-tin/c/25316063.epi

5./Điện Thoại Nhật Cường làm ăn chộp dật lừa đảo

Đây là bài chia sẻ của 1 bạn có nickname “Nguyên Văn Trường Sơn” cụ thể như sau :

Chào các bạn ! Điều đầu tiên mình xin cam đoan mình là người dùng nên không có chuyện dìm hàng này nọ gì ở đây. Mình viết bài này vì khá bức xúc về khoản bảo hành của Nhật Cường Mobile và cũng để cho một số bạn biết để tránh mắc phải sai lầm như mình từng mắc.

Chuyện là vào tháng 10/2014 mình có đến cửa hàng của Nhật Cường ở số 10 KDT, Thanh Xuân mua 1 con IP 5s 16GB. Đến đây thì được các bạn bán hàng ở đây tiếp đón khá nhiệt tình: mở cửa,tư vấn, bla bla…(Mình nghĩ cửa hàng nào cũng thế thôi,chuẩn bị lấy tiền từ túi người ta mà.

Đến hôm 16/03/2015 mình có qua TTBH của Nhật Cường vì vấn đề nút home, đến nơi thì TT đang mất điện.Mình thấy có 3 nhân viên nữ tiếp khách hàng ở đây, thấy 2 bàn có người đến làm việc còn 1 bàn thì 1 nhân viên đang nghe điện thoại, mình ngồi luôn bàn này ý định chờ cô ấy nghe xong đt rồi nói chuyện.

Mình chờ 1 chút thì cô nhân viên này chưa nói chuyện đt xong còn 1 trong 2 cô bên cạnh thì đã nói chuyện với khách xong, chờ không thấy cô nhân viên kia có ý mời mình qua bên đó làm việc nên mình đành qua đó trước(lúc này mình đã nghĩ nv ở đây làm ăn như kiểu Hành chính ở cq nhà nước.Sau một hồi nói chuyện thì cô ấy và 1 bạn kỹ thuật bên đó nói máy mình bị cong ở giữa nên không nhận bảo hành.

Mình ngớ người ra vì máy mình dùng ốp từ lúc mới mua,chưa rơi bao h và mình cũng cam đoan là 0 một vết xước nào dù là xước dăm(trước đây có đọc 1 bài 5s bị móp bằng nửa hạt gạo không được BH nên mình dùng rất kỹ).Mình có nói với cô nv bảo hành của NC là máy mình dùng rất kỹ và chưa bao giờ rơi mà sao lại bảo cong và nhận được câu trả lời “Có thể do anh bỏ trong túi quần nên nó cong”.

Mình cảm thấy rất nực cười vì mình chẳng bao giờ mặc quần bó sát và túi quần jean mình cũng rất rộng(toàn để dt túi trước).Mình soi đi soi lại vẫn chẳng nhận ra được dt mình cong chỗ nào,hỏi lại 2 bạn nv bên NC thì các bạn ấy vẫn cam đoan là máy mình cong và từ nay sẽ không được BH nữa(lúc này khá ức chế.Lúc này mình bảo mình chấp nhận sửa dịch vụ nhưng phải mở máy ra kiểm tra trước rồi mình mới quyết định mua nút home để thay thế không thì bạn kỹ thuật bên nhật cường không chịu và bơ luôn mình sang nói chuyện với khách hàng ngồi cạnh mình.

Đến đây thì mình đã biết được phong cách làm việc của Nhật Cường rồi nên mình ra về.Về đến cơ quan mình mang máy cho 5 ông anh cùng cơ quan xem và 5 ông đều không nhìn ra máy mình cong ở điểm nào, dùng nivo(hay gọi là livo) đo thì thấy lệch 0,1 độ(thật là phục nhân viên NC vì 0,1 độ mà các bạn ấy cũng nhìn thấy, chắc mắt 20/10).Mình mang máy sang chỗ ông anh quen biết để sửa và câu đầu tiên ông ấy nói luôn là “Máy như mới thế này mà sao nó không bảo hành”.

Ngoài ra các điên thoại xách tay của Nhật Cường (theo 1 nhân viên đang làm ở Nhật Cường thì 100% là hàng dựng tại Trung Quốc chứ không phải USA như quảng cáo).Mục đích bài viết này của e là cho những bác nào có ý định mua máy xách tay ở Nhật Cường nên suy nghĩ kỹ trước khi mua vì bảo hành cũng là 1 tiêu chí rất quan trọng khi mua đồ xách tay.

Nguồn : https://nhattao.com/threads/dien-thoai-nhat-cuong-lam-an-chop-dat-lua-dao.6854063/

6./Nhật cường làm ăn đểu giả !!!

Đây là chia sẻ của một bạn có nickname “gahonvit08” trên diễn đàn công nghệ hàn đầu Việt Nam tinhte.vn cụ thể nội dung như sau :

Chiều hôm nay em có đi mua cho chú em một con iphone5 16Gb theo dạng trả góp.Thấy bên này đang có khuyến mại pin dự phòng Yoobao hơn 1tr nên chú em đến cửa hàng bên Tôn Đức Thắng làm thủ tục giấy tờ để nhận máy.

Đợi mất mấy tiếng đồng hồ làm giấy tờ thì bên cửa hàng thông báo là chú em lấy máy không được nhận pin dự phòng do không dùng mạng viettel mà cái này do bên Vt cung cấp(ở quầy nó ghi là mua iphone fpt chính hãng là được nhận).Mặc dù từ lúc đầu em và chú em đã hỏi về vấn đề khuyến mại này nhưng bên họ vẫn không trả lời rõ ràng.Lằng nhằng thêm một lúc thì bên Nhật Cường nó bảo chạy đi lấy pin KM cho chú em.

Em đi ra phía quầy hàng trưng bày máy thì thấy pin KM của nó là của một hãng khác mà có 3000 mAh trong khi trên website nó quảng cáo là Pin Yoobao 10000 mAh trị giá 1.050.000đ.Lúc sau nhân viên quay lại nói với chú em là không còn pin KM nữa và khuyên chú e có thể lấy vỏ hay bao khác thay thế được không.Quá thất vọng và hơi ức chế vì phải đợi hàng tiếng đồng hồ nên chú e không lấy máy ở đấy nữa.Nói chung là làm ăn thế này mất uy tín quá các bác ạ.

Lúc đấy có e chú e, cô với cả 1 anh nữa chưng kiến sự việc, nói chung là tránh xa bọn này ra !

Ps: Cảm giác của em lúc đó như đi mua tủ lạnh nó khuyến mãi cho cái nồi cơm mà lúc mình mú rồi thì nó hỏi bảo mình lấy cái tạm cái muôi muc cơm để thay vậy.Ức chế không tả nổi.Bác nào không tin thì cứ đối chiếu quầy hàng của nó ở Tôn Đức Thắng với KM trên website của nó là biết.

Nguồn : https://tinhte.vn/threads/nhat-cuong-lam-an-deu-gia.2153622/

Trên đây là toàn bộ những nội dung mà 8chiase.com tổng hợp được về vấn đề khách hàng tố Nhật Cường Mobile lừa đảo có vẻ cũng hơi nhiều tới đây bạn có thể tự mình trả lời câu hỏi “Có nên mua hàng tại Nhật Cường Mobile ? rồi nhé ! Tuy nhiên việc bị dính tới những nội dung lừa đảo là không thể tránh được đối với việc kinh doanh và thậm chí là còn bị đối thủ chơi xấu dìm hàng do đó khi mua hàng bạn nên xem chế độ bảo hàng như thế nào ? Hay trong qua trình còn hạn bảo hành mà thiết bị gặp trục trặc bạn nên liên hệ cửa hàng để được giải đáp cũng như có những phương án xử lý hợp tình hợp lý nhé !

Chúc các thành công !

Được đóng lại.