tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Nhanh nhận ngay 3 giftcode Genshin Impact cuối cùng của năm 2021

Vào lúc 7h tối nay ngày 26/12/2021, nhà phát triển miHoYo đã tổ chức buổi stream giới thiệu phiên bản Genshin Impact 2.4, dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 5/1/2022. Như thường lệ, game thủ có thể nhận ngay 3 giftcode Nguyên Thạch.

Đúng như dự đoán, phiên bản mới của Genshin Impact sẽ đem lại hai nhân vật mới là Shenhe và Yunjin, đồng thời chứng kiến sự quay lại của Ganyu, Xiao. Người lồng tiếng cho Shenhe không ai khác ngoài Kawasumi Ayako, thường được biết đến với các vai Saber trong Fate.

Các banner sẽ xuất hiện trong đợt này là Shenhe và Xiao ra mắt cùng lúc trong 3 tuần đầu của patch 2.4, sau đó là Zhongli và Ganyu trong 3 tuần cuối. Yunjin sẽ góp mặt trong cả hai banner Shenhe và Xiao. Với tổng cộng 3 nhân vật hot quay lại cùng một lúc, miHoYo có vẻ quyết tâm rút cạn số tiền lì xì của game thủ trong dịp năm mới.

Cách hoạt động của các banner kép này đã được chúng tôi giới thiệu chi tiết hơn trong một bài viết trước.

Các giftcode Genshin Impact 2.4 như sau:

  • SA7V2DRZGAU5
  • PSNVJURZZSD9
  • 5SPDKV8ZHBFV

Để đổi các giftcode trên thành quà tặng, bạn có thể làm theo hướng dẫn nhập giftcode Genshin Impact của chúng tôi. Chú ý là bạn phải đạt tới hạng mạo hiểm 10 thì mới có thể làm được điều này.

Cách nhập như sau:

  • Ghé qua trang đổi giftcode Genshin Impact tại đây: https://genshin.mihoyo.com/en/gift
  • Đăng nhập vào tài khoản của bạn nếu được yêu cầu.
  • Chọn server, chọn tên nhân vật.
  • Copy các giftcode bên trên dán vào ô “Redemption Code” rồi nhấn nút Redeem.

Toàn bộ quà tặng nguyên thạch miễn phí và vật phẩm trong giftcode sẽ được gửi vào hộp thư trong game. Bạn chỉ việc mở game, kiểm tra hộp thư để nhận quà.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy các giftcode này trong bài viết tổng hợp giftcode Genshin Impact mới nhất. Hãy đánh dấu bài viết này nếu cần, bởi các code mới nhất sẽ luôn được cập nhật để bạn không phải mất công tìm kiếm.

Bình Luận