tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Người chơi Call of Duty Mobile VN sẽ bắt đầu từ con số 0

Khi chơi bản Call of Duty Mobile VN anh em phải cày game lại từ đầu và khẳng định luôn là không có chuyện có thể sử dụng nhân vật, vũ khí đã mở ơ phiên bản quốc tế

Trong những ngày qua người chơi Call of Duty Mobile tại Việt Nam đang xôn xao bán tán chuyện khi chơi bản Call of Duty Mobile VN do chính VNG  phát hành thì những người chơi ở phiên bản quốc tế do Garena phát hành có đươc đồng bộ dữ liệu không ?  Tất là có được sử dụng nhân vật, vũ khí … đã được mở ở phiên bản quốc tế .

Xin một lần nữa khẳng định lại là không có chuyên đó đâu nha. Mọi thứ sẽ bắt đầu lại từ đâu khi anh em chơi bản Call of Duty Mobile VN đây là thông tin chính thức từ  fanpage của Call of Duty Mobile VN .

Như vậy Call of Duty Mobile VN sẽ chạy độc lập và không có chuyện đồng bộ với những phiên bản COD . Anh em sẽ trở về lại điểm xuất phát ban đầu niều muốn chơi COD phiên bản tiếng Việt hay được hỗ trợ tận tình khi gặp sự cố trong quá trình trải nghiệm Call of Duty Mobile VN.

Tất nhiên bạn có thể chơi cả 2 bản song son với nhau niếu bạn thích chả ai cấm cản điều này cả, vì chúng sẽ hoạt động độc lập với nhau. Bạn vẫn giữ tiến trình của mình trong bản quốc tế, mà còn có thể dùng bản VN để bắn cùng bạn bè của mình với số ping thấp, đường truyền ổn định.

Bình Luận